KD Starlake Coffee & Restaurant tin chọn phần mềm PosApp

KD Starlake Coffee & Restaurant tin chọn phần mềm PosApp

KD Starlake Coffee & Restaurant tọa lạc tại địa chỉ TM1 - 5 tòa 309B chung cư Starlake Tây Hồ Tây - Hà Nội là một trong những nhà hàng được nhiều bạn trẻ Hà Nội Yêu thích và thường xuyên lui tới.

Mặt tiền KD Starlake Coffee & Restaurant

Đến với KD Starlake Coffee & Restaurant bạn sẽ bị thu hút bởi menu quán vô cùng đa dạng với các món ăn rất chi là thân thuộc đối với con dân Việt Nam như cơm gà xối mỡ, bún bò, cơm phần gia đình,... Ngoài ra các loại nước ép ở đây cũng rất ngon và vừa miệng.

menu KD Starlake Coffee & Restaurant

Không gian quán được thiết kế theo phong cách nữa Tây nữa Ta vừa thể hiện sự sang trọng lại vừa mang lại cảm giác thân thuộc. Khách hàng đến đây không chỉ được thưởng thức nhiều món ăn ngon miệng lại vừa được “check in” sống ảo thỏa thích.

Ngoài ra, các bạn nhân viên ở đây cũng rất lịch sự và thân thiện, chào đón khách hàng nhiệt tình, order món nhanh, tính tiền chính xác. Để làm được như vậy, KD Starlake Coffee & Restaurant đã nhờ vào sự hỗ trợ của máy bán hàng PosApp D3phần mềm quản lý nhà hàng, quán cafe PosApp.

may pos d3

Máy bán hàng D3 hỗ trợ nhân viên nhanh chóng hoàn thành các thao tác bán hàng nhờ màn hình cảm ứng mượt mà. Ngoài ra, nhân viên cũng không cần phải nhớ tất cả các món trong menu bở tất cả thông tin sản phẩm đều được hiện lên trên máy. 

Với phần mềm quản lý nhà hàng PosApp, chủ quán dễ dàng theo dõi hoạt động kinh doanh chuỗi nhà hàng của mình mà không cần phải đến trực tiếp từng quán. Đặc biệt, với khả năng tương thích với nhiều thiết bị, chỉ cần với một chiếc điện thoại trên tay, người quản lý vẫn có thể dễ dàng theo dõi các biến động kinh doanh của chuỗi nhà hàng.

Mặt sau máy Pos d3

Chủ quán KD Starlake Coffee & Restaurant chia sẻ: “Trước đây, tôi bận rộn và bị stress khi quản lý nhà hàng của mình. Nhưng từ khi có sự hỗ trợ của máy bán hàng PosAppphần mềm PosApp, tôi đã dễ dàng hơn trong việc quản lý nhà hàng của mình và dành nhiều thời gian hơn để lên kế hoạch mở rộng quy mô kinh doanh”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý nhà hàng, quán cafe như KD Starlake Coffee & Restaurant? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!