PosApp đồng hành cùng chuỗi 5 chi nhánh kem kẹp HawkerStar

khách hàng máy PAL1 hawkerstar

Hawker Star là nhà phân phối độc quyền kem kẹp sandwich chuẩn vị Singapore tại Việt Nam. HawkerStar có mặt tại Việt Nam đã tạo nên cơn sốt cho giới trẻ Việt Nam. Kem Kẹp Singapore của Hawker Star giữ nguyên vị truyền thống của Singapore nên được còn gọi là Original Singapore Ice Cream Sandwich.

Không gian quán rộng rãi, thoáng mát, có nhiều chỗ ngồi cùng view sống ảo siêu đẹp. Menu của quán có 8 vị (Sầu riêng, Chocolate, Đậu đỏ, Bạc hà, Xoài, Trà xanh, Bắp, Khoai môn), bạn sẽ được chọn sandwich cầu vồng hoặc bánh xốp để kẹp kem. 

HawkerStar luôn muốn mang lại cho tất cả mọi người chiếc bánh kem kẹp sandwich ngon nhất từ những nguyên liệu tốt nhất. HawkerStar là một nơi luôn thu hút cả trẻ nhỏ lẫn người lớn, có khi khách hàng còn phải xếp 1 hàng dài chờ để mua kem.

Kem kẹp Singapore HawkerStar hiện đã có 5 chi nhánh, bạn sẽ ngất ngây với hương vị của kem cùng bánh xốp mềm.

CN1: 31 Đinh Tiên Hoàng, ĐaKao, Quận 1, HCM

CN2: 38 Nguyễn Huệ, Quận 1, HCM

CN3: 508 Trương Công Định, Phường 8, Tp. Vũng Tàu

CN4: 93 Đường Nguyễn Gia Trí (Đường D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, HCM

CN5: 138A Đào Duy Từ, Phường 6, Quận 10, HCM

Đâu là bí quyết giúp quán kem HawkerStar vận hành trơn tru du quán luôn đông khách? Đó là vì có máy POS bán hàng PosApp PAL1. Máy PAL1 đã đồng hành cùng kem kẹp HawkerStar ngay từ khi chi nhánh đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Với màn hình cảm ứng đa điểm 15.6 inches, giúp nhân viên dễ dàng thao tác và thanh toán nhanh chóng giúp khách hàng không phải đợi lâu. Nhờ có máy in nhiệt tích hợp sẵn trên thân máy mà việc in bill thanh toán trở nên nhanh chóng và đỡ tốn không gian quầy cho 1 máy in bill rời.

Máy tính tiền của PosApp đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình nên đã được quán kem HawkerStar tiếp tục tin dùng. Các chi nhánh mới đều là xe kem tiện lợi nên anh quản lý đã dùng máy tính tiền cầm tay PAC2. PAC2 không cần dùng đến nguồn điện trực tiếp và có tích hợp sẵn máy in nhiệt khổ 58mm. Với kích thước cầm tay, PAC2 giúp việc tính tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy sử dụng pin để hoạt động vì vậy rất phù hợp với mô hình xe đẩy linh động này.

Bạn đang quan tâm đến giải pháp quản lý quán kem hiệu quả, vui lòng để lại thông tin liên hệ, PosApp sẽ liên hệ bạn ngay!


Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!