ANA HOUSE dùng trọn bộ máy tính tiền cho Spa Nail Salon PosApp

Nằm tại S2-01 SH27 Vinhomes Smart City, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Ana House quy tụ nhiều chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực làm đẹp khác nhau (spa, nail, salon, massage). Với mong muốn tạo ra một trung tâm làm đẹp đa năng, cung cấp đầy đủ các gói làm đẹp, đáp ứng được nhiều nhất có thể nhu cầu làm đẹp của giới trẻ Hà thành.

Ở Ana House có nhiều gói dịch vụ, cơ bản được phân làm 3 nhóm:
• Làm tóc: Cắt tóc nam nữ, uốn, duỗi, nhuộm màu thời trang theo yêu cầu, phục hồi tóc hư tổn,...
• Làm móng: Sơn móng, vẽ móng, đắp bột, đính đá, phục hồi móng,...
• Chăm sóc da: Nặn mụn, tẩy tế bào chết, nối mi, uốn mi,... 

Với 2 tầng dịch vụ kết hợp cho khách:
• Tầng 1: Tóc Nam
• Tầng 2: Tóc Nữ, Nail Mi, Spa Massage

Kinh doanh kết hợp nhiều loại hình khiến tiệm luôn có những dịch vụ mới để đáp ứng nhiều dạng khách hàng hơn. Cũng chính vì thế mà số lượng danh mục cần quản lý cũng nhiều hơn (quản lý kho sản phẩm, quản lý thông tin khách, quản lý nhân viên,...). 

May mắn chị đã tìm thấy PosApp - Phần mềm quản lý chuyên nghiệp dành cho Spa - Nail - Salon - Massage. Tính năng của phần mềm vừa vặn giải quyết được vấn đề quản lý trong tiệm:

Đồng bộ giữa các thiết bị bán hàng: Dù hoạt động ở 2 tầng riêng biệt nhưng khách ở tầng 2 vẫn dễ dàng order thêm dịch vụ qua thiết bị di động của nhân viên, khi cần thanh toán, nhân viên ở tầng 2 sẽ chuyển lệnh đến máy thu ngân PAL ở tầng 1 để xuất hóa đơn.

Gif spa máy PAL

Quản lý trạng thái khách hàng: Phần mềm hỗ trợ cho khách hàng đặt lịch trước khi đến tiệm. Qua đó có thời gian chuẩn bị và phân bổ nhân viên hợp lý. Khi khách đến làm theo lịch hẹn, sẽ được check-in tại quầy và phát phiếu chờ. Việc đặt lịch trước và nhận phiếu theo thứ tự giúp giảm thiểu rủi ro sót khách, nhầm khách. Khách không cần chờ đợi lâu, và hài lòng về cách phục vụ tại Ana House hơn

phần mềm quản lý spa

Lưu trữ thông tin khách hàng: Dễ dàng lưu trữ thông tin khách hàng với số lượng lớn trên hệ thống điện toán đám mây của phần mềm spa PosApp. Như thông tin cá nhân (họ tên, sđt, email,...), số lần sử dụng dịch vụ, số sản phẩm đã dùng,... Dễ dàng phân loại khách hàng, hỗ trợ cho các chương trình khuyến mãi, chiết khấu sau này. 

Quản lý xuất nhập kho hàng: Sản phẩm được gắn mã barcode riêng và phân nhóm theo từng danh mục để quản lý. Khi thanh toán, sản phẩm có trong dịch vụ sẽ tự động trừ kho.

Xem báo cáo chi tiết từ xa: Ana House có nhiều người cùng sáng lập nên việc chia quyền quản lý là vô cùng cần thiết. Những tài khoản được phân quyền quản lý đều dễ dàng theo dõi được doanh thu cũng như tình hình tại tiệm. Với hơn 30 báo cáo doanh thu chi tiết như: báo cáo doanh thu, báo cáo ca làm việc nhân viên, báo cáo xuất nhập kho,...

biểu đồ báo cáo tình hình kinh doanh tiệm nail

“Chính Posapp đã đơn giản hóa việc quản lý với mô hình kinh doanh nhiều chủ như tại Ana House. Tôi dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh tại tiệm dù ở bất cứ đâu chỉ với chiếc điện thoại và máy tính bảng”

- Chị Ana Chủ Ana House Spa Nail Salon chia sẻ

Tìm hiểu thêm 10 tính năng khách của phần mềm Spa PosApp!!!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!