Shynh Beauty Spa quản lý 3 chi nhánh bằng Phần mềm PosApp

shynh beauty spa

Nằm tại số 9D Nguyễn Văn Đẹp Ô 3 Khu A Thị Trấn Hậu Nghĩa Huyện Đức Hòa Tỉnh Long An, Showroom Shynh Beauty tự hào là một trong những trung tâm chăm sóc da và điều trị mụn tốt nhất Long An hiện nay.

Shynh Beauty mang những công nghệ điều trị mụn tiên tiến trên thế giới về phục vụ chị em phụ nữ tại Long An. Liệu trình nổi tiếng nhất tại Shynh Beauty, không thể không kể đến Combo điều trị mụn tận gốc không tái lại. Đây là gói liệu trình nổi tiếng nhất tại Shynh, điều trị các loại mụn ẩn, mụn nội tiết, mụn cám, mụn bọc, mụn mủ,... Đảm bảo không bầm, đỏ da sau khi nặn mụn. Khách hàng còn được cung cấp kem trị nám, sẹo, bảo hành 100% nếu bị tác dụng phụ về da sau khi dùng dịch vụ tại Shynh.

shynh beauty spa

Ngoài ra, Showroom Shynh Beauty còn có các gói dịch vụ và liệu trình chất lượng được nhiều chị em lựa chọn như:
+ Lăn Kim Hồng Da: tái tạo làn da với 3 phương pháp
+ Triệt lông tạo hình Bikini
+ Gói liệu trình trị tàn nhang bằng Laser Toning
+ Gói làm trắng sáng hồng da tự nhiên
+ …..

Không chỉ điều trị bằng công nghệ tiên tiến nhất, sản phẩm tốt nhất, Shynh Beauty còn mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tâm và ân cần hơn cả. Luôn có sẵn trái cây và nước ép từ trái cây nguyên chất cho khách hàng khi đến làm dịch vụ tại Shynh. Chính điều đó đã giúp Shynh Beauty ngày càng thu hút được nhiều khách hàng mới và giữ chân được những khách hàng cũ.

Đến nay, Shynh Beauty Spa đã phát triển ra thành 3 chi nhánh tổng cộng:
+ Showroom Shynh Beauty (Bé Cưng)
+ Bông Của Mẹ Spa
+ Bé Cưng House

shynh beauty spa

Quản lý một cửa hàng đã không xuể, nay lại đến 3 chi nhánh tất cả. Mọi việc cứ như đổ dồn về phía chị Ly - Chủ Shynh Beauty. Chưa kể chị còn nhận đào tạo học viên vào buổi tối.

Quá nhiều đầu việc cần quản lý khiến chị Ly không còn nhiều thời chăm sóc gia đình và bản thân. Nhờ trong một lần tình cờ, chị Ly đã biết đến Phần mềm quản lý Spa PosApp, giải pháp giúp chủ spa tối ưu tủy trình bán hàng và khâu điều hành trong trung tâm.

Từ khi sử dụng PosApp, chị Ly như đỡ được 70% khối lượng công việc, từ khâu:
+ Bán hàng, quản lý lịch hẹn của khách
+ Quản lý thời gian làm việc của nhân viên
+ Phân chia, tính toán hoa hồng chính xác
+ Quản lý kho, sản phẩm chặt chẽ, không thất thoát
+ Xem báo cáo từ xa, cùng lúc quản lý 3 chi nhánh

“Phần mềm dành cho Spa PosApp giúp đỡ tôi rất nhiều trong quá trình kinh doanh. Không chỉ quản lý tại cửa hàng, tôi còn dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh của toàn bộ 3 chi nhánh cùng lúc mà không cần có mặt tiệm”

- Chị Ly chủ 3 chi nhánh Showroom Shynh Beauty Spa chia sẻ

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!