Massage Thiên Thai New chọn phần mềm quản lý massage PosApp

Thiên Thai New là trung tâm massage bấm huyệt, tẩm quất xông hơi được nhiều người dân Bình Dương tin dùng trong những năm gần đây. Nằm tại số 534 Lê Hồng Phong, phường Phú Hòa, Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Massage Thiên Thai New giúp khách hàng tận hưởng những giây phút thư giãn sau một ngày làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi.

Với phương châm mang đến lợi ích sức khỏe từ sâu bên trong, ngăn ngừa các loại bệnh tiềm ẩn trong người, Thiên Thai liên tục cho ra mắt các gói massage ngày một đa dạng hơn.

Đến với Thiên Thai New, khách hàng có thể lựa chọn nhiều gói massage như:
• Massage thư giãn, xoa bóp toàn thân
• Massage bấm huyệt, đả thông kinh mạch
• Massage vật lý trị liệu các bệnh mạn tính
• Massage kết hợp chăm sóc mặt, tóc, ngâm tay chân,.... 

loại hình massage

Tuy được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ, nhưng trong quá trình kinh doanh, Thiên Thai Mát xa gặp không ít những khó khăn trong việc quản lý điều hành tiệm như:
• Khách đông, không thể quản lý hết thông tin
• Rủi ro rò rỉ thông tin khách hàng
• Nhân viên sử dụng dược liệu, tinh dầu massage quá tay gây hao hụt
• Nhân viên đi làm không đúng thời gian quy định
• Khó kiểm soát tiệm khi vắng mặt
• Quá nhiều gói dịch vụ, khó quản lý

Chính vì thế, anh Phong - quản lý Thiên Thai New đã tìm kiếm cho mình một trợ thủ giúp anh loại bỏ những khó khăn trên. May mắn anh đã tìm thấy PosApp. Phần mềm quản lý dành cho tiệm massage của PosApp, giúp anh tối ưu những khâu sau:

Hỗ trợ khách hàng đặt lịch trước: Trước khi đến tiệm, khách có thể đặt lịch trước qua Facebook, hotline, nhân viên sẽ lưu thông tin lên hệ thống. Qua đó, Thiên Thai có thời gian chuẩn bị kỹ càng chu đáo hơn, giảm thiểu tình trạng kẹt phòng hoặc không còn kỹ thuật viên khách quen nữa.

Lưu trữ thông tin khách hàng trên hệ thống điện toán đám mây, được bảo mật, trích xuất dữ liệu dễ dàng khi cần. Hỗ trợ phân nhóm khách hàng, tạo thẻ thành viên, tích điểm,...

Hiển thị menu được thiết lập trước, khách dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ massage phù hợp trên thiết bị bán hàng tại tiệm. Ví dụ: trên điện thoại máy tính bảng,...

trọn bộ thiết bị spa

Quản lý nguồn dược liệu, tinh dầu, sản phẩm sử dụng trong từng dịch vụ. Khi thanh toán dịch vụ, sản phẩm được sử dụng trong dịch vụ sẽ tự động trừ kho. Dễ dàng đối chiếu với lượng hàng tồn trong kho. Không còn tình trạng thất thoát hàng hóa hay gian lận từ nhân viên.

Phân chia hoa hồng nhân viên: Phần mềm hỗ trợ chủ tiệm tự cài đặt phần trăm hoa hồng cho từng nhân viên. Nhân viên có thể dễ dàng theo dõi tiền lương mình nhận được và đối chiếu khi cần thiết.

Quản lý tiệm từ xa bằng thiết bị cá nhân dễ dàng. Với hơn 30 báo cáo chi tiết về doanh thu, nhân viên, hàng tồn kho, khách hàng ra vào tiệm được cập nhật liên tục. Dễ dàng quản lý tình hình kinh doanh từ xa mà không cần đến tiệm.

biểu đồ báo cáo tình hình kinh doanh tiệm nail

“Sử dụng phần mềm quản lý tiệm Massage rất hiệu quả. Thay vì cần người trợ giúp quản lý từng khâu một, nay tôi có thể tự mình kiểm soát và điều phối từng bộ phận. Rất hài lòng về phần mềm quản lý massage PosApp!”

- Anh Phong quản lý Thiên Thai New chia sẻ

Tìm hiểu thêm 10 tính năng khác của phần mềm quản lý Massage PosApp

Hoặc đăng ký nhận tư vấn ngay để hưởng ưu đãi hấp dẫn!!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!