Pink Nails Bar Nha Trang quản lý chuyên nghiệp cùng PosApp

Pink Nails Bar với mong muốn đem đến những bộ móng đẹp nhất phục vụ du khách khi đến Nha Trang du lịch. Pink Nails Bar với 2 cơ sở, một nằm tại 18C Pasteur, Hương Xuân, Nha Trang, cơ sở hai ở  26 Hòn Chồng, Vĩnh Hải, Nha Trang.

Pink Nail Bar bao gồm nhiều dịch vụ, nổi bật nhất là: Làm móng, nối mi, tẩy lông, gội đầu thư giãn.

Lấy cảm hứng từ mô hình nail bên Mỹ, Pink Nails Bar được đầu tư bài bản từ khâu sản phẩm: sơn móng, kem wax, dầu gội nhập Mỹ, keo nối mi,... đến các trang thiết bị hiện đại: bồn ngâm móng, máy mài móng, giường gội đầu,...

Mang đến không gian thư giãn cho du khách khi đến với nhà Pink bằng phong cách trang trí độc đáo, luôn có một bản nhạc nhẹ nhàng chill chill cho khách thưởng thức trong lúc làm móng.

Không chỉ thu hút được du khách Việt Pink Nails Bar còn được khách du lịch từ các nước khác (Hàn, Mỹ, Trung) ưu ái lựa chọn.

Khách muốn làm dịch vụ tại Pink rất đơn giản, chỉ cần đặt lịch hẹn qua Facebook, Instagram, Kakaotalk, Wechat,... Tất cả lịch hẹn sẽ được đồng bộ lên hệ thống phần mềm quản lý Nail PosApp. Chỉ với 1 phần mềm PosApp, có thể quản lý toàn bộ lịch hẹn của khách từ các nền tảng đặt lịch khác nhau. Không còn mất thời gian hay gặp sai sót khi quản lý bằng sổ sách hoặc file excel.

phần mềm quản lý spa

Ngoài ra, Phần mềm Nail PosApp còn giúp Pink Bar tính tiền nhanh chóng, thu chi được quản lý chặt chẽ. Phân loại doanh thu theo nguồn tiền: tiền mặt, tiền chuyển khoản, trả qua ví điện tử,...

Bên cạnh khâu bán hàng, Phần mềm Nail Spa PosApp còn giúp Pink Nail quản lý nhân viên theo ca làm việc. Qua đó tính giờ công và hoa hồng cho mỗi dịch vụ chính xác hơn.

Phần mềm PosApp có sẵn 30 báo cáo doanh thu chi tiết, giúp chủ nhà Pink dễ dàng theo dõi tình hình kinh doanh tại cả 2 chi nhánh. Kịp thời điều chỉnh hoặc khắc phục khi có sự cố tại cửa hàng.

Tìm hiểu thêm về các tính năng có trong Phần mềm tiệm Nail PosApp

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!