Queen’s Eyelash Nail dùng phần mềm quản lý tiệm nail PosApp

khách hàng queen eyelash nail

Queen’s Eyelash Nail là viện đào tạo làm nail và nối mi chuyên nghiệp nhất hiện nay. Queen’s Eyelash Nail luôn phát triển và ứng dụng thường xuyên các mẫu nail hiện đại vào menu làm móng của mình. Bên cạnh đó, với tay nghề cao và đồng đều của nhân viên, nhà Queen luôn tự tin có thể đáp ứng mọi yêu cầu về trang trí móng theo yêu cầu của khách. 

khách hàng queen eyelash nail

Gói dịch vụ nổi bật tại Queen Nail là:
+ Làm móng theo yêu cầu
+ Đính đá móng nghệ thuật
+ Sơn gel móng màu tự chọn
+ Đắp bột móng giả
+ Đắp hoa nổi 3D
….

khách hàng queen eyelash nail

Chính vì đặt yếu tố phục vụ chu đáo nhất đến từng khách hàng, Queen’s Eyelash Nail thường xuyên nhận đào tạo học viên để trở thành nhân viên chính thức. Khi học ở đây, học viên sẽ được đào tạo bài bản về cách làm nail/ làm mi từ cơ bản đến nâng cao. Sau khi lành nghề sẽ được giữ lại học việc hoặc làm nhân viên chính thức.

khách hàng queen eyelash nail

Nhờ sự ủng hộ của khách hàng, Queen’s Eyelash Nail đã mở rộng quy mô kinh doanh lên đến 3 chi nhánh, với mục tiêu phục vụ được tất cả chị em trên toàn khu vực Tp.HCM. Ba chi nhánh nằm ở:
+ 226/16 Huỳnh Văn Bánh, P. 12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM
+ 32-1 Đường số 37, P. Tân Quy, Quận 7, TP. HCM
+ 526 Vĩnh Khánh, P. 10, Quận 4, TP. HCM

khách hàng queen eyelash nail

Quản lý 3 chi nhánh không còn là vấn đề khó khăn với Queen’s Eyelash Nail vì đã có sự trợ giúp của Phần mềm PosApp. Phần mềm đã giúp nhà Queen tối ưu:

Khâu bán hàng: Phần mềm PosApp cho phép khách hàng đặt lịch trước khi đến tiệm. Khách có thể đặt lịch qua Fanpage Facebook, qua website đặt lịch, đặt lịch qua hotline, đặt lịch trực tiếp tại quầy,... Toàn bộ lịch hẹn được sắp xếp giờ và phân bổ nhân viên hợp lý. Tránh tình trạng chờ đợi hoặc mất lòng khách khi không phục vụ kịp thời.

phần mềm quản lý spa

❖ Khâu quản lý nhân viên: Nhân viên/ học việc được quản lý theo ca làm. Khi đến tiệm, nhân viên sẽ đăng nhập vào hệ thống, và đăng xuất khi xuống ca. Giúp chủ nail quản lý được giờ giấc làm việc của nhân viên, có chế độ thưởng phạt và chia hoa hồng hợp lý.

❖ Khâu quản lý kho: Sản phẩm khi xuất nhập kho đều được quản lý chặt chẽ, phải được xác nhận từ tài khoản của quản lý (hoặc tài khoản được cấp quyền quản lý kho). Không còn tình trạng nhân viên sử dụng “lố” sơn móng, keo, bột hay gel đắp móng.

❖ Khâu điều hành tiệm nail: Chủ nail dễ dàng quản lý nhiều chi nhánh cùng lúc mà không cần có mặt tại tiệm. Chỉ cần sử dụng ứng dụng PosApp Report (PosApp Quản lý) để xem hơn 30 báo cáo, thống kê từ doanh thu theo thời gian thực đến lượng khách hàng ra vào tiệm,...

“Để phục vụ khách hàng tốt hơn, tôi đã lựa chọn phần mềm quản lý Nail PosApp giúp đỡ mình. Phần mềm thật sự tiện dụng, vừa giúp tôi quản lý lịch hẹn khách, nhân viên được quản lý chặt chẽ - phân chia hoa hồng hợp lý, lượng sản phẩm trong kho cũng không bao giờ thất thoát hay thiếu hụt”

- Chị Maily chủ Queen’s Eyelash Nail chia sẻ

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!