Salon Lệ Hà Quận 12 sử dụng Phần mềm quản lý Salon PosApp

khách hàng salon lệ hà

Nằm ở số 23/9G Nguyễn Ảnh Thủ, Huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh, Lệ Hà là salon là tiệm tóc được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn khi cần làm đẹp cho mái tóc của mình. Đến với Salon Lệ Hà, quý khách có đa dạng sự lựa chọn làm tóc từ: cắt tóc, uốn, duỗi, nhuộm màu thời trang, gội đầu, phục hồi tóc hư tổn,...

Nhiều dịch vụ dẫn đến sản phẩm làm tóc nhiều không đếm xuể như: thuốc nhuộm, thuốc tẩy, uốn, kem dưỡng, xịt dưỡng, dầu gội,....chưa kể mỗi sản phẩm lại có nhiều hiệu khác nhau. Ngoài ra, Lệ Hà còn cung cấp thêm các dịch vụ làm đẹp khác (làm móng, xăm phum mày, nối mi,...)

khách hàng salon lệ hà

Chị Hà - chủ salon Lệ Hà gặp khó khăn khi lượng sản phẩm bán ra không khớp với thống kê trong sổ sách vào cuối ngày. Nhân viên bán thêm kem dưỡng tóc, bình xịt dưỡng tóc cũng khó kiểm soát, nhất là khi chị không có ở salon. Lâu dài, khiến doanh thu salon có nhiều chênh lệch, không nắm được tình hình kinh doanh thực tế.

khách hàng salon lệ hà

Bên cạnh đó, salon hay gặp phải tình trạng khách đông vào một số khung giờ nhất định, ví dụ như lúc 3-4h chiều hoặc những ngày cuối tuần. Khi thì không có khách, khi thì khách quá đông, không làm xuể.Chính vì thế, chị Hà đã tìm đến PosApp như một phải pháp hỗ trợ chị trong quá trình kinh doanh sau này.

phần mềm quản lý posapp spa

Từ ngày dùng phần mềm quản lý salon tóc PosApp, chị Hà đã đỡ được những gánh nặng sau:

❖ Mọi dịch vụ làm đầu được lưu sẵn trong menu phần mềm. Khi khách đến, chỉ cần chọn vào menu có sẵn và cài đặt thời gian làm đầu (áp dụng cho các dịch vụ nhuộm, duỗi,... cần canh thời gian chuẩn xác). Sau đó thanh toán và xuất bill cho khách khi làm xong. Hóa đơn cuối ngày sẽ được thống kê và đối chiếu với doanh thu thực trên hệ thống quản lý.

báo cáo salon tóc

❖ Hệ thống tự động cập nhật, tính toán lượng sản phẩm hằng ngày xuất nhập kho. Khi khách thanh toán thêm sản phẩm ở quầy thu ngân, hệ thống sẽ tự động trừ kho.

❖ Khách đến làm đầu chỉ cần đăng ký trước qua Facebook, Instagram, hoặc gọi điện, nhân viên sẽ cài đặt lịch hẹn trên phần mềm. Chủ động được lượng khách phù hợp với salon trong mọi khung giờ. Nhân viên không phải bận rộn làm cho 2-3 khách cùng lúc. Khách cũng được chăm sóc kỹ hơn.

❖ Chị Hà cũng dễ dàng quản lý được tình hình kinh doanh khi không có mặt tại salon nhờ tải thêm app PosApp Quản lý (hoàn toàn miễn phí). Khi có khách đến hoặc sản phẩm nào được sử dụng cũng đều cập nhật ngay lập tức đến điện thoại, iPad của chị.

phần mềm quản lý spa

"Dùng phần mềm Salon PosApp giúp tôi quản lý tiệm tóc của mình chặt chẽ hơn. Phân bổ lượng khách hợp lý, tạo điều kiện cho nhân viên có thời gian chăm chút từng khách. Qua đó, khách hàng ngày một tin yêu và gắn bó với Salon Lệ Hà hơn trước"

Chị Hà - chủ Salon Lệ Hà chia sẻ

Tìm hiểu thêm về Phần mềm quản lý Salon Tóc PosApp mà chị Hà sử dụng cho Salon Lệ Hà của mình và dùng thử miễn phí!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!