Khu du lịch Bàu Trắng Sand Hills tin dùng PosApp

Khu du lịch là loại hình khá phổ biến tại Việt Nam. Vào dịp cuối tuần, kỳ nghỉ, hay những hoạt động Teambuilding khách hàng thường sẽ có xu hướng rời xa thành phố chật chội để đến với những nơi hòa mình vào thiên nhiên.

Nắm bắt được tâm lý và xu hướng đó của người Việt, Khu du lịch Bàu Trắng Sand Hills U&Me ra đời như một sự lựa chọn phù hợp để phục vụ nhu cầu vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng của mọi người.

Tọa lạc tại địa chỉ 116 Hồng Lâm, Hoà Thắng, Bắc Bình, Bình Thuận, Sand Hills cũng được xem là khu du lịch có diện tích lớn hiện nay ở Bình Thuận

Khu du lịch Sand Hills phù hợp với mọi đối tượng từ nhóm bạn, gia đình, gia đình có trẻ nhỏ,...

Sand Hills vào ngày cuối tuần hay lễ thường sẽ tiếp đón một số lượng lớn khách hàng. Vì vậy, Sand Hills rất cần tìm một giải pháp tối ưu hóa quy trình kinh doanh của mình. May mắn, Sand Hills đã tìm thấy PosApp - Giải pháp bán hàng tinh gọn.

• Quản lý in vé vào cổng: quản lý được số lượng khách đến tham quan khu du lịch trong ngày.
• Quản lý nguyên vật liệu: định lượng được số lượng hàng hóa, thức ăn sử dụng trng ngày.
• Quản lý nhân viên: quản lý nhân viên theo ca làm việc, phân quyền nhân viên
• Xem báo cáo chi tiết từ xa: hơn 30 bảng báo cáo kho, doanh thu, chi phí hàng hóa,...

Ngoài ra, phần mềm bán hàng của PosApp kết hợp với máy tính tiền PAL 1 màn hình cảm ứng sẽ giúp việc order diễn ra nhanh chóng hơn. Máy còn tích hợp in hóa đơn bên dưới thân máy sẽ giúp vừa order vừa thanh toán cho khách.

Chủ Khu du lịch Sand Hills chia sẻ: " Từ ngày sử dụng phần mềm và máy tính tiền PosApp, quy trình kinh doanh trong khu du lịch trở nên nhanh chóng hơn. Sử dụng phần mềm giúp tôi kiểm soát được lượng khách hàng, nhân viên, doanh thu hàng tháng. Order nhanh chóng, xuất phiếu bếp chính xác giúp đầu bếp/ pha chế chuẩn bị món nhanh hơn. Rút ngắn thời gian phục vụ, khiến khách hàng hài lòng hơn"

Dùng thử giải pháp đã giúp Sand Hills U&Me Stay tối ưu quy trình kinh doanh


Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!