KT Coffee – quán cafe bóng đá dùng phần mềm quản lý PosApp

kt coffee
Quán KT Coffee - Khách hàng sử dụng PosApp

Quán cafe văn phòng KT Coffee tại số 48 đường S7, Tây Thạnh, Tân Phú, HCM là điểm đến lý tưởng để họp mặt bạn bè, đồng nghiệp.

Quán tuy nhỏ nhưng sức chưa rất lớn, đến 50 khách hàng. Bạn có thể chọn ngồi bên trong hoặc ở mái hiên trước quán. Những lúc giờ cao điểm hoặc có các sự kiện như giải bóng đá, trung thu,... lượng khách hàng đến quá rất đông, kín hết chỗ ngồi.

Kt cafe
Quán đông kín người vào mùa bóng đá

Menu đa dạng với các món nước quen thuộc như cafe sữa, cafe đã, cảm ép, nước ngọt,... Giá cả cũng rất bình dân nên ai cũng có thể ghé quán thưởng thức.

mát tính tiền để bàn
Máy POS thu ngân PosApp PAL1 tại quán

Nhân viên cũng rất nhanh nhẹn và hoạt bát, phục vụ nước nhanh không phải chờ đợi lâu. KT coffee đã sử dụng phần mềm quản lý PosApp kết hợp máy tính tiền để bàn thu ngân PAL1. Đây là dòng máy tính tiền có màn hình cảm ứng 15,6”. Tích hợp sẵn máy in hóa đơn khổ 80 trên thân máy. Thiết kế sang trọng và hiện đại thích hợp với mọi mô hình, không gian của quán.

máy tính tiền thu ngân cảm ứng

Chủ quán KT cafe đã chia sẻ cảm nhận khi dùng máy tính tiền PosApp:. “Từ lúc mua máy này tôi có thể quản lý quán chặt chẽ hơn. Có sẵn máy in hóa đơn nên rất tiện mà ko tốn nhiều diện tích của quầy thu ngân. Tôi rất hài lòng”

Bạn đang tìm giải pháp quản lý tối ưu như KT Coffee? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết! Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!