Lẩu Nướng Hong Kong thong dong nhờ phần mềm quản lý PosApp

Sau bao ngày chờ đợi thì Lẩu Nướng Hong Kong đã chính thức có mặt tại Cổ Đà, Yên Mô, Ninh Bình để phục vụ cho các bạn rồi nha.

Đúng như cái tên mà anh chủ đã đặt cho quán, khi nhìn từ ngoài vào ta đã có thể cảm nhận được một nét đặc trưng riêng của Hồng Kông không lẫn đi đâu được từ màu sắc đến cách bố trí.

Phía trước Lẩu nướng Hong Kong
Phía trước quán Lẩu Nướng Hong Kong

Khi bước vào quán sẽ hơi có sự bất ngờ “nhẹ” bởi bố trí hết sức dễ thương của quán. Bàn ghế được xếp ngăn nắp, hợp logic tạo cảm giác quán có không gian rất rộng rãi. Không chỉ thế, từ ngoài vào trong đâu đâu cũng là những background sống ảo tuyệt vời, chỉ cần lấy điện thoại ra là có ngay hình đẹp.

Đây là một địa điểm “chất như nước cất” mà bạn có thể vừa được ăn ngon, vừa có được những tấm hình sống ảo miễn chê. Còn ngần ngại gì mà không tới đây nữa chứ.

khong-gian-rong-cua-quan-hong-kong
Không gian rộng của quán

Và với không gian quán rộng rãi như vậy thì cũng là một khó khăn trong việc quản lý đối với chủ quán. Bởi vì, nhân viên sẽ phải order ở từng bàn xong sẽ quay lại thông báo với nhà bếp để chuẩn bị, không những thế, khi khách hàng có những yêu cầu thêm hay thay đổi yêu cầu cũng sẽ phải mất thêm nhiều thời gian. 

Nhận thấy được điều đó nên chủ quán Lẩu Nướng Hồng Kông đã tìm giải pháp cứu cánh cho mình, đó chính là Phần mềm quản lý nhà hàng lẩu nướng PosApp.

Từ lâu Phần mềm quản lý PosApp đã được đánh giá rất cao trong các lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, trà sữa, spa,... bởi vì sự hiệu quả của nó.

Phần mềm đã giải quyết hết những lo lắng nói trên, bởi vì phần mềm có thể được cài đặt trên nhiều loại máy khác nhau, có thể là máy tính bảng, điện thoại và các hệ điều hành khác nhau nên khi order sẽ xuất hiện một cách đồng bộ, giúp có sự liên kết giữa việc order và nhà bếp.

máy tính tiền quán lẩu nướng hong kong
Máy tính tiền quán Lẩu nướng Hong Kong

Kết hợp phần mềm thì quán cũng đã tin tưởng sử dụng máy thu ngân PAL1. Với cấu tạo màn hình cảm ứng dễ dàng sử dụng, không quá yêu cầu về diện tích không gian để máy. Máy được dùng để order cho khách cũng như xem doanh thu của mỗi ngày,...

Máy thường được đặt ở quầy thu ngân để dễ dàng trong lúc làm việc với khách hàng.  

Anh Thắng chủ quán chia sẻ: “ Thật ra đây cũng là lần đầu tôi thử sức trong lĩnh vực này nên không có quá nhiều kinh nghiệm quản lý, vận hành, đây là một khó khăn với tôi. Nhưng thật may tôi đã biết đến Phần mềm quản lý nhà hàng PosApp - một pha cứu nguy trong thấy.

Nhờ có phần mềm này mà tôi có thể dễ dàng quản lý nhân viên cũng như nhận các yêu cầu từ khách một cách nhanh chóng và chính xác. Với một quán mới như chúng tôi thì giải quyết được điều này quả là một điều đáng mừng. Tôi cám ơn Phần mềm quản lý PosApp rất nhiều, tôi sẽ giới thiệu với những người bạn đang kinh doanh của tôi.

khách hàng

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!