Mách bạn dòng máy in hóa đơn wifi được ưa chuộng nhất trên thị trường

Máy in hóa đơn là một thiết bị gần như không thể thiếu với các mô hình kinh doanh như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, quán ăn, nhà hàng, quán cà phê,... bởi nhiều lợi ích thiết thực mang lại như hạn chế thất thoát và nâng cao tính chuyên nghiệp, hiện đại cho môi trường làm việc của bạn.

máy in hóa đơn

Tuy nhiên, với nhiều dòng máy in hóa đơn hiện nay như máy in hóa đơn cổng LAN, máy in hóa đơn bluetooth, máy in hóa đơn USB với ưu điểm và nhược điểm riêng biệt thì việc lựa chọn một chiếc máy in phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi người cũng là một vấn đề gây nan giải không ít.
Trong bài viết dưới đây, PosApp xin giới thiệu với các bạn một dòng máy in hóa đơn rất được ưa chuộng đó chính là máy in hóa đơn wifi.

1. Máy in hóa đơn wifi là gì?

Wifi là cụm từ viết tắt của Wireless Fidelity là hệ thống mạng không dây sử dụng sóng vô tuyến như sóng điện thoại, sóng radio. Hiện nay, với các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính bảng và laptop, wifi là kết nối không thể thiếu giúp truyền dữ liệu không dây tốc độ cao và nhanh.
Máy in hóa đơn wifi là loại máy in mà thông qua wifi phát từ cục Mođem thay vì dây kết nối rườm rà từ cục Mođem tới máy in như máy in hóa đơn cổng LAN. Với máy in hóa đơn wifi thì chỉ cần các thiết bị xuất lệnh in như điện thoại, máy tính bảng, laptop PC kết nối cùng một mạng wifi với máy in là có thể in dễ dàng.
Với tính năng trên, máy in hóa đơn wifi phù hợp với yêu cầu sử dụng của các cửa hàng hay quán ăn muốn in hóa đơn từ xa như in phiếu bếp hay muốn xuất lệnh in từ các thiết bị di dộng như điện thoại, máy tính bảng. Ngoài ra, nếu cửa hàng hay quán ăn của bạn không thể lắp đặt được dây LAN đến máy in thì dòng máy in hóa đơn wifi này là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

máy in hóa đơn wifi

2. Ưu và nhược điểm của máy in wifi:

3. Dòng máy in hóa đơn wifi phổ biến nhất

3.1. Thông số kỹ thuật:

3.2. Ưu điểm:

Với nhiều ưu điểm trong cả thiết kế lẫn tính năng, XPrinter XP - C230HW là dòng máy in hóa đơn wifi được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.
+ Thiết kế máy nhỏ gọn không chiếm dụng nhiều không gian và có thể dễ dàng bố trí ở bất cứ góc làm việc nào ở cửa hàng, nhà hàng hay quán ăn của bạn và không cần thi công dây LAN đến máy in do máy phụ thuộc vào wifi và không cần kết nối dây mạng như các dòng máy in LAN.
+ Đầu in Rohm của Nhật Bản được trang bị giúp máy kéo dài tuổi thọ sử dụng và máy được thiết kế rất dễ setup, tháo mở dễ dàng, thay giấy in nhanh chóng.
+ Với kim in SEIKO (Nhật), chất lượng in của XPrinter XP - C230HW rất đẹp và rõ ràng, không bị mất chữ hay lem.
+ Ngoài ra, tốc độ in của máy in hóa đơn wifi XPrinter XP - C230HW giúp tránh tình trạng kẹt giấy và hiệu suất của cửa hàng bạn được giữ vững, vận hành liên túc và không bao giờ rơi vào tình trạng rối loạn kể cả khi vào giờ cao điểm.
+ Cổng giao tiếp đa dạng gồm USB + Wifi giúp người sử dụng có nhiều lựa chọn kết nối thuận tiện và XPrinter XP - C230HW còn hỗ trợ in mã QR giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bạn đang quan tâm đến các dòng máy in Wifi? Vui lòng để lại thông tin để được tư vấn MIỄN PHÍ!TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!