Dòng máy in Xprinter – dòng máy in nhiệt được tin dùng nhất trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng máy in nhiệt Xprinter với nhiều chủng loại và các mức giá khác nhau. Dòng Máy in hoá đơn Xprinter của PosApp phân phối thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những quán cafe, quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, shop thời trang, cửa hàng tạp hoá,... dùng để in hoá đơn khi tính tiền cho khách.

- Dòng máy in Xprinter là dòng máy in khá thông dụng trên thị trường do giá cả hợp lý và chất lượng ổn định.
- Dòng máy in xprinter với đầu in Seiko của Nhật giúp cho tuổi thọ đầu in được tăng cao. Ngàm giữ dao cắt đã được thay thế bằng thép giúp việc cắt giấy dễ dàng hơn.

Dòng máy in Xprinter - dòng máy in nhiệt được tin dùng nhất trên thị trường

- Ngoài ra Xprinter còn được tăng cường tính năng chống ẩm giúp máy phù hợp với điều kiện độ ẩm cao trong nhà bếp.

- Dòng máy in Xprinter hỗ trợ in trực tiếp từ điện thoại di động, kết hợp với phần mềm bán hàng qua kết nối Lan với tốc độ cao 220mm/s, sẽ giúp cho việc in ấn nhanh gọn, chyên nghiệp.
- Xprinter là dòng máy sử dụng công nghệ in nhiệt trực tiếp mà không cần tới mực giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí.

- Xprinter là dòng máy in tiết kiệm điện năng, tiết kiệm giấy có độ bền cao. Hỗ trợ hai loại kết nối, dễ dàng sử dụng và bảo trì giúp máy có tuối thọ cao hơn.

- Dòng máy in Xprinter với khả năng in với tốc độ cao và số lượng lớn. Kết hợp với độ phân giải cao rất thuận tiện cho người sử dụng.

Những loại máy in thuộc dòng máy in Xprinter được đánh giá là tốt nhất và được tin dùng nhất như:

1. Dòng máy in nhiệt Xprinter Xp-Q80i 

máy in xprinter Q80i
Máy in hóa đơn nhiệt Xprinter Q80i

Trong các dòng máy in nhiệt Xprinter thì Xp-Q80i là dòng máy in với chi phí thấp, giúp các chủ cửa hàng tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị. Đây là dòng máy in giá rẻ nhất được ưa chuộng hiện nay. Máy có thiết kế nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích. Bạn có thể đặt máy ở bất cứ khu vực nào. Máy sử dụng công nghệ in nhiệt với khổ giấy K80 (80mm) hiện đại.

Xem chi tiết cấu hình máy Xp-Q80i tại: https://posapp.vn/thiet-bi/may-in-hoa-don/may-in-hoa-don-xprinter-q80i/

2. Máy in Xprinter XP-Q200 

máy in bill xpQ200
Máy in bill cổng LAN XPrinter Q200

Đây là dòng máyin nhiệt Xprinter được nâng cấp hơn so với dòng Xp-Q80i. Điểm nổi bật của dòng máy in này là đầu dao cắt được nâng cấp nhằm kéo dài tuổi thọ cho dao. Cổng kết nối của máy là cổng LAN, giúp bạn có thể kết nối máy in với điện thoại, máy tính bản để in ấn hóa đơn. Điểm mạnh của cổng kết nối này là giúp in hóa đơn từ xa. Rất thích hợp dùng làm máy in đặt tại khu vực bếp, pha chế.

Xem chi tiết cấu hình máy XP-Q200 tại: https://posapp.vn/thiet-bi/may-in-hoa-don/may-in-hoa-don-xprinter-q200

3. Máy in hóa đơn Xprinter T230H 

Máy in Xp-T230H có 2 phương thức kết nối là USB và LAN. Bạn có thể lựa chọn được nhiều cách kết nối cho máy in của mình. Dao cắt giấy tự động và tốc độ in nhanh chóng cũng là một ưu điểm của dòng máy in này.

Bạn có thể tham khảo chi tiết tại: https://posapp.vn/thiet-bi/may-in-hoa-don/may-in-hoa-don-xprinter-t230h/

4. Máy in hóa đơn Xprinter C300H 

Máy in Xp-C300H có cấu hình mạnh mẽ và độ bền cao là dòng máy in nhiệt Xprinter. Đặc biệt máy có phần nắm đậy phía trên nhằm hạn chế dầu mỡ bắn vào trong máy. Rất thích hợp đặt tại khu vực bếp, pha chế của nhà hàng quán ăn, quán cafe,...

máy in hóa đơn xprinter C300H

Xem chi tiết cấu hình máy in Xp-C300h tại: https://posapp.vn/thiet-bi/may-in-hoa-don/xprinter-wifi-xp-c230hw/

5. Máy in hóa đơn Xprinter C260N

Dòng máy in sử dụng công nghệ in nhiệt không cần mực in. Bạn chỉ cần lắp máy in khổ 80 (K80) có mặt giấy cảm nhiệt là có thể sử dụng máy. Xp-C260N có cổng kết nối USB, RS232, LAN đồng thời. Thiết bị máy in này thích hợp làm máy in hóa đơn tại bàn thu ngân, máy in tại bếp,... 

Tham khảo thêm tại: http://posapp.vn/thiet-bi/may-in-hoa-don/may-hoa-don-xprinter-c260n/

6. Dòng máy in nhiệt Xprinter C230N 

Máy in hóa đơn C230N thuộc hãng sản xuất Xprinter. Máy có cấu hình tốt, in được nhiều hóa đơn cùng một lúc mà không bị giật hay gián đoạn. Máy có công nghệ in nhiệt không cần mực in. Có dao cắt giấy tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tính tiền cho khách. Dòng máy Xp-C230N này sử dụng giấy in khổ 80mm thông dụng hiện nay. 

Thông tin chi tiết tại: http://posapp.vn/thiet-bi/may-in-hoa-don/xprinter-c230n/

7. Máy in hóa đơn Xprinter XP-Q260

máy in hóa đơn xp Q260

Dòng máy in bill sử dụng 3 cổng kết nối USB, LAN và RS232 là dòng máy khá thành công trên thị trường của Xprinter. Tốc độ in của máy rất nhanh tối đa 260mm/s. Máy sử dụng giấy in nhiệt K80 (80mm), độ bền của máy cao. Đây là thiết bị máy in đáng có tại cửa hàng, quán cafe, nhà hàng của bạn.

Tham khảo chi tiết tại: http://posapp.vn/thiet-bi/may-in-hoa-don/may-hoa-don-xprinter-xp-q260/

Đặc biệt các máy in dòng Xprinter này đều  in trực tiếp từ điện thoại di động với phần mềm PosApp qua kết nối Lan với tốc độ cao  250mm/s.

Mời bạn tham khảo thêm một số dòng máy in hóa đơn cùng loại

Mọi thông tin tư vấn xin liên hệ:

Hotline: 1900 3016

Email: posapp.vn@gmail.com

Ngoài ra bạn có thể để lại thông tin liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc tư vấn chi tiết!

 

hệ thống pos
TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn! Chat với chúng tôi qua Zalo!