Máy POS không dây – Giải pháp thanh toán nhỏ gọn

máy POS không dây

Máy POS không dây là gì?

Máy POS không dây là thiết bị thanh toán bằng cách quẹt thẻ của các ngân hàng. Máy sẽ kết nối Internet với ngân hàng. Khi có yêu cầu giao dịch, ngân hàng xác nhận thì mới có thể thanh toán thành công. Vì vậy máy POS không dây có tính an toàn cao. Máy sử dụng pin hoạt động nên không cần sử dụng dây điện phức tạp. 

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy POS khác nhau, được dùng nhiều và phổ biến nhất là máy POS không dây.

Tên gọi khác: Máy quẹt thẻ, máy cà thẻ ngân hàng, máy quẹt thẻ cầm tay, máy thanh toán thẻ,...

máy POS không dây thanh toán

Máy POS không dây thanh toán có nhiều lợi ích dành cho cửa hàng của bạn. Máy POS thanh toán thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như đa dạng được phương thức thanh toán của cửa hàng bạn.

Bằng việc sử dụng máy POS không dây thanh toán, cửa hàng của bạn sẽ giảm thiểu tình trạng sai sót khi tính tiền. Giúp tiết kiệm thời gian thanh toán cho khách như đếm tiền, thối tiền thừa,...

Phương thức thanh toán bằng thẻ được nhiều người lựa chọn vì tính tiện lợi và an toàn bởi không phải mang nhiều tiền mặt trong người. Chính vì vậy mà khách hàng cũng sẽ lựa chọn những cửa hàng có phương thức thanh toán này để mua hàng. Cho nên, nếu bạn có trang bị máy POS để thanh toán sẽ được khách hàng lựa chọn và mua hàng. Góp phần tăng thêm doanh thu cho cửa hàng.

Xem thêm: 10 tính năng vượt trội của máy tính tiền mini cầm tay

Các loại máy POS hiện nay

1/ Máy POS Vietcombank

Các loại thẻ được thanh toán bằng máy POS Vietcombank:. Tất cả các thẻ ghi nợ nội địa do ngân hàng trong nước phát hành;. Thẻ tín dụng, Visa, Mastercard, thẻ của ngân hàng JCB, thẻ của các thương hiệu Discover, Dinners Club International, Unipay và American Express.

máy POS không dây thanh toán ngân hàng

Chi phí cà thẻ ở máy POS Vietcombank có đắt không? Bao nhiêu tiền? Là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Vietcombank miễn phí lắp đặt và tư vấn máy POS quẹt thẻ cho cửa hàng. Tuy nhiên cửa hàng cần có đủ các điều kiện đăng ký sử dụng của ngân hàng. Và đồng thời cần phải trả phí trên mỗi giao dịch trong khoảng thời gian sử dụng máy POS. Phí này có thể dao động khác nhau theo thỏa thuận của cửa hàng với ngân hàng. Đối với thẻ quốc tế là 2 - 2,5%, thẻ nội địa là dưới 1%-2%. Mức phí này sẽ được áp dụng với cửa hàng của bạn. Khách hàng khi thanh toán sẽ không phải trả bất cứ phí nào. Nhiều cửa hàng nhỏ vẫn có thu phụ phí của khách hàng như vậy là sai quy định.

Bạn có thể liên hệ tổng đài ngân hàng Vietcombank tư vấn: 1900 54 54 13

2/ Máy POS Sacombank

máy POS sacombank

Máy POS Sacombank có nhiều loại có dây hoặc không dây. Một trong các máy POS nổi bật của dòng không dây là Sacombank Contactless. Đây là dòng máy POS thanh toán không cần tiếp xúc, chỉ cần chạm thẻ và máy POS là có thể thanh toán nhanh chóng. Không cần ký tên với hóa đơn dưới 400 nghìn đồng. Hiện nay máy POS Sacombank Contactless chấp nhận tất cả thẻ Sacombank Visa, Mastercard, JCB. 

Bên cạnh đó Sacombank vẫn có loại máy POS cà thẻ như các ngân hàng khác. Máy POS này có thể chấp nhận tất cả các loại thẻ ngân hàng, Visa, mastercard,.... 

Thời gian giao dịch khoảng 4 giây, tiền của khách hàng sẽ được gửi đến tài khoản của bạn mở tại ngân hàng Sacombank.

Tổng đài liên hệ ngân hàng Sacombank: 1900 55 55 88

3/ Máy POS BIDV

máy POS không dây BIDV

BIDV là ngân hàng với độ uy tín và chất lượng cao, bạn có thể bỏ qua nỗi lo về rủi ro thanh khoản. Máy POS BIDV có thể chấp nhận tất cả các loại thẻ nội địa, visa,... Bản chất của máy POS là thực hiện việc chuyển tiền từ tài khoản khách hàng vào tài khoản của chủ cửa hàng. Vì vậy mà tính an toàn được đảm bảo cao. 

ngân hàng nội địa, quốc tế, thẻ ghi nợ,... Phí giao dịch của máy POS BIDV linh động theo từng mô hình, quy mô và thỏa thuận với cửa hàng. Điều kiện đăng ký máy POS của BIDV cũng khá đơn giản, chỉ cần có giấy phép kinh doanh hàng hóa dịch vụ tại Việt Nam. Chủ đăng ký cần mở tài khoản tại ngân hàng BIDV. Với 2 điều kiện trên bạn đã có đủ điều kiện đăng lý máy POS của ngân hàng này.

Tổng đài tư vấn của BIDV: 1900 9247

4/ Máy POS Agribank

máy pos thanh toán không dây

Ngân hàng Agribank hiện là ngân hàng chiếm số lượng thẻ ATM lớn nhất nước ta hiện nay. Máy POS Agribank có thiết kế gọn nhẹ, có thể chấp nhận tất cả các thẻ thanh toán nội địa, quốc tế của các ngân hàng trong và ngoài nước. Ngoài thanh toán qua thẻ, máy POS Agribank còn hỗ trợ khách hàng thanh toán qua các phương thức phi tiếp xúc như giao dịch MOTO (giao dịch qua kênh thư tín hoặc qua kênh điện thoại thanh toán với các đại lý đối với tất cả các loại hình nhà nghỉ, khách sạn, resort... không phân biệt chuẩn sao); chức năng thanh toán tiền thưởng thêm (TIP); thanh toán QR code,... Chi phí giao dịch cũng dao động linh hoạt tùy thuộc vào từng cửa hàng.

Bạn có thể liên hệ tổng đài Agribank để được tư vấn: 1900 55 88 18

Xem thêm: Mua máy POS ở đâu? Những địa điểm bán máy POS uy tín

Máy POS không dây bán hàng PosApp

Một trong những loại máy POS không dây đặc biệt là máy POS không dây bán hàng, kết hợp thanh toán của PosApp. Chiếc máy tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng có rất nhiều công năng vô cùng tiện lợi.

máy pos ngân hàng không dây

Trên máy POS cầm tay của PosApp có trang bị sẵn khe quẹt thẻ hỗ trợ thanh toán qua thẻ ngân hàng. Máy POS tại PosApp có thể chấp nhận thẻ của tất cả các ngân hàng nội địa , thẻ ghi nợ nội địa và quốc tế, thẻ thanh toán quốc tế,... Bạn có thể yên tâm về tính an toàn và độ bảo mật khi sử dụng máy.

Ngoài ra chiếc máy này còn cho phép thanh toán bằng thẻ trả trước, thẻ theo lộ trình, thẻ trả theo gói,... Đặc biệt với trang bị camera ở mặt sau máy, bạn có thể dùng máy POS để quét mã QR code thanh toán các loại ví điện tử như Momo, Vnpay… Đây là hình thức thanh toán được cho là sẽ dần thay thế việc sử dụng thẻ ngân hàng trong tương lai

Bên cạnh tính năng thanh toán như các loại máy POS không dây của các ngân hàng khác. Thì máy POS của PosApp còn có tính năng bán hàng mà không máy nào có trước đây.

Bạn có thể dùng máy POS không dây để bán hàng, order các yêu cầu của khách hàng. Với các thao tác chạm cảm ứng đơn giản trên màn hình. Nhờ màn hình cảm ứng mà bạn có thể cài đặt các hình ảnh cho các menu. Do vậy mà bạn có thể nhanh chóng bán hàng, không mất nhiều thời gian.  

máy pos không dây

Máy POS bán hàng có tích hợp sẵn máy in khổ 57mm ngay trên thân máy. Bạn có thể in hóa đơn bất cứ khi nào ở bất cứ đâu. Máy POS cho phép kết nối sim card 4G giúp kết nối mạng mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên, khi không có kết nối mạng thì máy POS vẫn hoạt động bán hàng bình thường. Khi có lại kết nối, các dữ liệu sẽ tự động đồng bộ đến máy của người quản lý.

Máy POS không dây còn trang bị camera hỗ trợ quét các loại mã vạch 1D, 2D giúp bán hàng nhanh chóng. Bạn có thể dùng máy để quét mã vạch của sản phẩm, lựa chọn số lượng là có thể tính tiền nhanh hơn. Ngoài ra việc kiểm tra, thống kê các sản phẩm của cửa hàng bạn cũng dễ dàng hơn bằng mã vạch. Việc quản lý bằng mã vạch có ưu điểm tiết kiệm thời gian kiểm kê kho cũng như quản lý chặt chẽ hơn.

Có thể nói, đây là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho mọi mô hình kinh doanh bởi tính tiện lợi của nó. Máy POS không dây sử dụng pin để hoạt động do vậy bạn không cần cắm điện trực tiếp. Máy được thiết kế nhỏ gọn, giúp di chuyển linh hoạt để bán hàng mà không phải bận tâm về nguồn điện. Máy rất thích hợp dùng cho mô hình kinh doanh như xe đẩy, sạp kiot, các điểm bán tại hội chợ,...

Xem chi tiết cấu hình máy tại: https://posapp.vn/may-quet-the

Để biết thêm thông tin về máy POS bán hàng không dây PosApp. Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!

 

DMCA.com Protection Status