Lựa chọn máy POS quẹt thẻ, của ngân hàng nào có phí thấp nhất?

điều kiện đăng ký máy POS quẹt thẻ

Máy POS quẹt thẻ ngân hàng là thiết bị giúp thanh toán nhanh chóng và an toàn hiện nay. Việc mà các chủ cửa hàng quan tâm hàng đầu là chi phí charge thẻ của ngân hàng. Bởi lẻ luật pháp hiện hành của nước ta hiện nay quy định rõ người chịu phí charge thẻ là chủ cửa hàng, người tiêu dùng sẽ không phải chịu mức phí này.

Vậy những ngân hàng có phí charge thẻ là bao nhiêu? Máy pos quẹt thẻ phí thấp nhất nào hiện đang có trên thị trường? Tất cả được PosApp trả lời trong bài viết dưới đây.

1/ Máy POS thanh toán thẻ ngân hàng là gì? Những lợi ích của nó:

Máy POS thanh toán thẻ ngân hàng (Point of sale) được dùng để thanh toán các loại thẻ ATM ngân hàng, VISA, MasterCard. Máy thường được sử dụng rộng rãi ở các quán cafe, nhà hàng, siêu thị… Ngoài việc tích hợp chức năng thanh toán thẻ, máy còn có máy in dùng để xuất hóa đơn xác nhận thanh toán 
Tên gọi khác của máy POS: máy quẹt thẻ atm, máy quẹt thẻ cầm tay, máy cà thẻ ngân hàng…

máy POS nào phí rẻ

2/ Khi nào nên lắp máy POS quẹt thẻ?

  • - Khi cửa hàng bạn có nhiều người nước ngoài với nhu cầu thanh toán thẻ ngân hàng, Visa, MasterCard…
  • - Giá trị mua đồ ở cửa hàng của bạn lớn: Từ 150.000 đồng trở lên. Lúc này, nhiều người có thể không mang đủ tiền để thanh toán, mọi người thường có xu hướng quẹt thẻ nhiều…
  • - Mở quán cafe, nhà hàng
  • - Mở cửa hàng bán lẻ, siêu thị, cửa hàng tạp hóa....

đăng ký máy POS quẹt thẻ

3/ Biểu phí máy pos các ngân hàng

Biểu phí máy pos mbBankBiểu phí máy pos bidvBiểu phí máy pos VPbankPhí cà thẻ máy pos TeckcombankBiểu phí máy pos AgribankBiểu phí máy pos SacombankBiếu phí máy Pos VietinbankPhí quẹt thẻ mPos4/ Máy POS quẹt thẻ tích hợp giải pháp bán hàng PosApp.vn:

- Thực sự không có câu trả lời chính xác cho câu hỏi này. Đa số các ngân hàng hiện nay thu mức phí máy POS dựa trên cam kết doanh thu cửa hàng đạt được khi đăng ký máy POS. Thông thường, mức phí thường giao động từ dưới 1% cho đến 2% trên mỗi giao dịch đối với thẻ nội địa ATM. Từ 2% - 2.5% đối với các loại thẻ quốc tế (VISA, MasterCard…). 

- Mức phí này đơn vị sử dụng máy POS (Merchant) phải chịu 100%, một số cửa hàng thu số với khách hàng là trái quy định của nhà nước.

- Như vậy, ta có thể hiểu như sau: phí giao dịch máy POS không phải do bạn sử dụng ngân hàng nào, chủ yếu mức phí này cao hay thấp phụ thuộc vào doanh thu của cửa hàng thanh toán qua thẻ. Thậm chí nếu ngân hàng không tin tưởng hoặc đánh giá cửa hàng bạn có doanh thu thấp, họ có quyền từ chối không cấp máy POS cho bạn. Hiện nay, một số ngân hàng lớn đã bắt đầu ngưng cấp phát máy POS cho các cửa hàng có quy mô nhỏ, doanh thu thanh toán qua thẻ thấp. Vì vậy bạn cần lưu ý vấn đề này.

5/ Tôi có thể mua máy POS thanh toán thẻ PosApp ở đâu?

trọn bộ giải pháp thanh toán

Bạn có thể mua qua 2 hình thức:

Mua hàng trực tiếp:

Bạn có thể trực tiếp đến văn phòng ở chúng tôi xem demo và trực tiếp mua hàng

Địa chỉ: 

Trụ sở TPHCM: 260/11 Nguyễn Thái Bình Phường 12 Quận Tân Bình HS Building Floor 5

Chi nhánh Hà Nội: Tầng 4, 174 đường Láng, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa

Đặt hàng với chúng tôi:

Bạn có thể trực tiếp đặt hàng với chúng tôi qua số điện thoại: 1900-3016 hoặc để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất.

6/ Câu hỏi thường gặp


Máy POS ngân hàng nào phí thấp nhất?
Có thể thấy, biến phí của dòng máy quẹt thẻ Mpos có mức phí phải chăn nhất, giúp bạn bán hàng hiệu quả, tiết kiệm.

Máy quẹt thẻ ngân hàng giá bao nhiêu?
Máy quẹt thẻ ngân hàng giá bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào yếu tố. Nhìn chung, trên thị trường, giá máy quẹt thẻ ngân hàng thường rơi vào khoảng từ 2-5 triệu đồng tùy theo từng thương hiệu khác nhau. Bên cạnh mức chi phí để mua máy quẹt thẻ, khách hàng khi muốn sở hữu máy POS bạn cần phải chi thêm một khoản tiền để trang bị phần mềm.

Charge thẻ là gì?
Charge thẻ hay còn gọi là thẻ thanh toán, là một loại thẻ tín dụng phi ngân hàng thường được sử dụng cho những người có thu nhập cao. Loại thẻ này hình thức giống như thẻ tín dụng, tuy nhiên nó không yêu cầu trả lãi suất và bắt buộc người dùng thanh toán hết khi nhận báo cáo hàng tháng.
Thẻ thanh toán bắt buộc chủ thẻ phải thanh toán toàn bộ số tiền phát sinh cho ngân hàng khi đến ngày đến hạn. Mặt khác, khách hàng sẽ được hưởng một hạn mức tín dụng rất cao, có thể là không giới hạn.

Tóm lại, theo như nhận định của PosAPP nếu bạn đang là chủ cửa hàng, quán ăn , tạp hóa, siêu thị... thì việc ứng dụng công nghệ phần mềm quản lí nhà hàng và Lựa chọn máy POS ngân hàng nào phù hợp là những yếu tố then chốt quyết định thành công của doanh nghiệp.

Các nhà hàng nên ưu tiên máy POS có chi phí vận hành thấp, tính năng đa dạng, bảo mật cao sẽ tiết kiệm chi phí đáng kể, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!