Máy POS tính tiền cảm ứng Sunmi T1 14″

Máy POS Sunmi T1 14" là sự lựa chọn hàng đầu cho các cửa hàng bán lẻ, cafe, nhà hàng, quán ăn bởi tính chuyên nghiệp cũng như cấu hình "Khủng". Máy POS Sunmi hứa hẹn sẽ giúp cửa hàng bạn luôn vận hành nhanh chóng, cắt giảm thời gian chờ đợi.

may pos cam ung sunmi

Bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon "Khủng" tích hợp  Android 6.0 giúp đảm bảo việc vận hành mượt mà

Màn hình mượt - cấu hình "khủng" vận hành mượt mà:

Khác với đa số các máy POS trên thị trường hiện nay chủ yếu sử dụng cảm ứng điện trở - nhược điểm lớn nhất của các loại máy POS này là không hề mượt mà, phải gõ mạnh vào màn hình - đây là công nghệ màn hình cũ, lạc hậu từ năm 2010 trở về trước.

Màn hình cảm ứng POS Sunmi sử dụng màn hình chạm đa điểm, giúp cho việc thao tác trên phần mềm vô cùng mượt mà. Đây là công nghệ màn hình đang được các hãng công nghệ lớn như Apple, Samsung áp dụng cho các sản phẩm điện thoại, máy tính bảng.

Ngoài ra, Máy còn hỗ trợ nhiều loại cổng (Ports) bao gồm : 5x USB, 1x Jack, 1x RJ11, 1x Power, 1x RJ12, 1x micro-USB debug, 1x RJ45. Cho phép chủ cửa hàng thoải mái tích hợp thêm các phần cứng khác vào máy như máy in tem, két tiền...

Đồng bộ với tất cả các thiết bị trong cửa hàng

Ngoài ra, hệ thống Sunmi POS đặt tại bộ phận thu ngân tích hợp với điện thoại, máy tính bảng có cài đặt phần mềm POSapp từ nhân viên phục vụ.

máy pos cảm ứng

Sunmi POS có tích hợp POSapp đồng bộ với tất cả các điện thoại, máy tính bảng của nhân viên, người quản lý

Tích hợp máy in nhiệt Khổ 80 mm:

Sunmi POS là giải pháp tuyệt vời cho bạn khi máy POS tích hợp máy in Khổ 80mm. Giờ đây bạn không cần phải đầu tư chi phí ban đầu vào các loại thiết bị máy in hóa đơn - tất cả đã nằm nhỏ gọn trong Sunmi POS.

 

Nhỏ gọn, nhẹ và dễ sử dụng:

Sunmi POS nhỏ gọn, chỉ khoảng 8 kg, thích hợp với các quán ăn, nhà hàng, quán cafe vừa và nhỏ nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp khi sử dụng

Phần mềm quản lý quán Cafe - Nhà hàng PosApp

Quản lý bán hàng chuyên nghiệp với điện thoại, máy tính bảng

Dễ dàng gọi món từ xa, thanh toán tại chỗ

Quản lý theo dõi hoạt động quán mọi lúc mọi nơi 24/7

Đẳng cấp với tiện ích khách hàng tự gọi món, quản lý hóa đơn

Đơn giản dễ sử dụng, chi phí đầu tư cực kỳ tiết kiệm

Chỉ có 99k Mỗi tháng