Milano Coffee đặt trọn niềm tin với phần mềm PosApp

Từ ngày xuất hiện trên thị trường, POSapp – Phần mềm quản lý quán cafe ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình. Không chỉ mang lại lợi ích trong việc hỗ trợ công tác quản lý, phần mềm còn giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh cho những chủ quán và quản lý. Luôn được khách hàng tin tưởng và giới thiệu Phần mềm POSapp cho bạn bè. Trong đó có quán Milano Coffee, là một trong những khách hàng đang sử dụng và rất yên tâm, hài lòng với quyết định của mình.

POSAPP - MILANO COFFEE
Quán nằm tại 39 Nguyễn Sinh Sắc, Quang Trung, Tp. Kon Tum

Với không gian rộng và thoáng, được sắp xếp bằng bàn ghế gỗ, mang không khí ấm áp và mộc mạc cùng với thức uống ngon hết sảy và giá cả lại phù hợp. Không những thế, nhân viên phục vụ ở quán cũng rất là dễ thương, nhiệt tình và chuyên nghiệp, chính vì thế mà quán Milano Coffee luôn thu hút được thực khách đến ngày một đông hơn.

MILANO COFFEE
Bên trong quán cafe ấm cúng

Chính vì ngày một đông khách hơn, không thể kiểm soát được, nhưng với mong muốn ngày càng đáp ứng mọi nhu cầu của thực khách mà vẫn bảo đảm rằng mọi thứ vẫn ổn định nên chủ quán quyết định sẽ tìm kiếm một “trợ thủ đắc lực” để giúp mình quản lý quán vào những giờ cao điểm hoặc vào những lúc bận không thể có mặt trực tiếp tại quán. Và rồi anh được biết đến phần mềm quản lý cafe hiệu quả POSapp, anh được các nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và anh đã không ngần ngại đăng ký sử dụng ngay phần mềm POSapp.

POSAPP - PHẦN MỀM QUẢN LÝ QUÁN CAFE MILANO COFFEE
Nhân viên phục vụ tại quán Milano Coffee

Khi được hỏi về cảm nhận của anh sau khi sử dụng phần mềm này, anh chia sẻ : “POSapp đã giúp tôi rất nhiều, hầu hết là tất cả các khâu trong quán. Nào là bán hàng, quản lý thu – chi, quản lý xuất nhập kho, nào là theo dõi tình hình kinh doanh của quán thông qua các biểu đồ thống kê doanh thu, lợi nhuận, đồng thời còn có khâu quản lý nhân viên, tránh được sự gian lận, sai sót, rủi ro xảy ra. Ngoài ra, phần mềm có thể giúp tôi theo dõi quán từ xa trong những lúc tôi không có mặt tại quán, làm tôi cảm thấy rất yên tâm”.

POSAPP BẠN ĐỒNG HÀNH MILANO COFFEE
Chủ quán cafe Milano Coffee

Anh chia sẻ thêm, nhân viên phục vụ tại quán của anh cũng rất thích phần mềm này, bởi vì nhờ có POSapp, nhân viên cũng ít phải di chuyển nhiều, nhân viên chỉ cần order bên ngoài, bên trong quầy pha chế cũng sẽ thấy được các món được yêu cầu, tiết kiệm được thời gian rất nhiều. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên vô cùng nhiệt tình và có tinh thần trách nhiệm cao, khi anh cần trợ giúp gì thì nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ cho anh bất kỳ lúc nào.

Với Milano Coffee, chắc chắn là sẽ còn tiến xa hơn và trên bước đường đó không thể thiếu người bạn đồng hành, đó chính là POSapp.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý quán cafe hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!