Cửa hàng thời trang Mơ Vintage rất hài lòng về PosApp

Nằm lặng lẽ trong một con hẻm nhỏ đường Phan Đăng Lưu của thành phố Đà Nẵng, Mơ Vintage nổi bật khoác lên mình sắc vàng chói chang của nắng. Cô chủ nhỏ với đam mê phong cách vintage - phong cách thời trang của thập niên trước đầy hoài cổ - đã mở ra Mơ Vintage để chia sẻ với những người cùng sở thích. 

cửa hàng mơ vintage
Shop thời trang Mơ Vintage tại: 6 Phan Đăng Lưu - Hòa Cường Bắc - Hải Châu Đà Nẵng

Các sản phẩm của shop mang đậm dấu ấn của những điều xưa cũ nhưng cũng không kém phần sang trọng. Sản phẩm của shop khá đa dạng từ gấu bông, thảm, phụ kiện đến quần áo, giày dép. Điều đặc biệt là các sản phẩm là đồ 2hand xuất xứ Hàn-Nhật-Mỹ, mới 98% được lựa chọn kỹ lưỡng. Các sản phẩm đều được khách hàng đánh giá tốt và an tâm khi mua sắm.

sản phẩm của mơ vintage
Sản phẩm đa dạng mang phong cách vintage

Khi đến đây bạn không còn lăn tăn hay đắn đo về giá cả. Các sản phẩm đều có giá khá thấp, phù hợp với túi tiền của các bạn học sinh, sinh viên. Giá của các sản phẩm trung bình đều dưới 200 nghìn đồng, tùy theo từng loại sản phẩm. Vừa tiết kiệm được túi tiền vừa có những bộ quần áo độc đáo đúng sở thích của mình.

sản phẩm của mơ vintage

Đây là gu thời trang khá kén chọn người mặc và cũng có ít bạn thích phong cách này. Cửa hàng được thành lập với mục đích thoải niềm yêu thích của anh chị chủ. Chính vì vậy mà khách hàng khi đến đây được tư vấn nhiệt tình, niềm nở như những người bạn lâu ngày gặp mặt. 

sản phẩm của mơ vintage

Dù là cửa hàng nhỏ nhưng vô cùng chú trọng vào tính chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng. Khi đến mua sản phẩm bạn đều có hóa đơn thanh toán và tính tiền từ máy POS của PosApp. Ngoài ra, phần mềm quản lý thời trang PosApp cũng được sử dụng trong quản trị và vận hành của cửa hàng.

sản phẩm của mơ vintage

Anh Đăng là chủ shop sau khi sử dụng máy bán hàng và phần mềm của PosApp đã vô cùng hài lòng. Anh chia sẻ: “Nhiều người nghĩ rằng kinh doanh nhỏ thì không có gì để quản lý nhiều. Nhưng thật ra có rất nhiều thứ phải quản lý và tính toán. Có phần mềm quản lý của PosApp mọi thứ trở nên thật đơn giản và nhanh chóng”

Phần mềm quản lý shop thời trang
Phần mềm quản lý PosApp có nhiều tính năng dành cho shop thời trang

PosApp rất tự hào vì mang đến các giải pháp quản lý cho rất nhiều đơn vị kinh doanh thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Thời trang bán lẻ cũng là một trong những lĩnh vực mà PosApp rất thành công và đang phát triển hơn nữa.

Xem thêm các khách hàng khác của PosApp tại đây

Nếu bạn quan tâm đến phần mềm và các thiết bị bán hàng tại PosApp. Vui lòng để lại thông tin liên lạc, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!