Ngan Dé Bà Lanh lựa chọn đồng hành cùng PosApp

ngan dé cháy tỏi

Bún ngan và các món từ ngan là đặc sản nổi tiếng tại Hà Nội, du khách khi đến thủ đô đều nhất định phải thử qua món ngon đặc biệt này. Ngan Dé Bà Lanh tại số 12 ngõ 259 Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội là một hàng ngan nổi tiếng.

Quán ăn chuyên phục vụ các món từ ngan như ngan cháy tỏi, lẩu ngan, nộm ngan, bún, miến ngan… Thịt ngan lúc nào cũng tươi ngon và chế biến an toàn vệ sinh thực phẩm. Gia vị được tẩm ướp rất ngon miệng và dễ ăn, thịt ngan rất đậm đà.

không gian quán ngan dé

Không gian quán rộng rãi, sáng sủa thích hợp gặp mặt bạn bè ăn uống trò chuyện. Nhân viên nhiệt tình và thân thiện, phục vụ rất nhanh chóng. Đây là một địa chỉ phù hợp để gặp mặt bạn bè, gia đình, đồng nghiệp cùng nhau ăn uống.

Ngan Dé Bà Lanh đã sử dụng phần mềm bán hàng quán ăn PosApp và máy POS bán hàng cầm tay PAC1.

Tất cả các hoạt động bán hàng, order, in hóa đơn, quản lý đều được tích hợp trong một thiết bị máy POS bán hàng. Máy bán hàng cầm tay PAC1 có màn hình cảm ứng 5,5”, độ phân giải cao cho hình ảnh sắc nét. Máy in hóa đơn nhiệt K57 được tích hợp giúp tiết kiệm chi phí. Máy hoạt động liên tục trong nhiều giờ, có thể di chuyển bán hàng linh hoạt.

máy bán hàng cầm tay ngan dé
Máy bán hàng cầm tay PAC1 tại hàng Ngan dé

Chị Lan Anh, chủ quán ăn Ngan Dé Bà Lanh chia sẻ:. “Sau một khoảng thời gian tìm hiểu các phần mềm và máy bán hàng. Tôi đã lựa chọn PosApp để đồng hành cùng cửa hàng mình. Ưu điểm của PosApp là chỉ cần trang bị máy POS bán hàng là đủ. Ngoài ra phần mềm còn có tính năng đồng bộ dữ liệu cho các thiết bị của nhân viên trong quán. Giúp cho công việc phục vụ được trơn tru và nhanh chóng hơn. Tôi cũng có thể nắm bắt được tình hình dù không có mặt tại quán.

Bạn đang tìm giải pháp quản lý quán ăn hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!