Nhà hàng A Beer phục vụ trăm khách nhờ phần mềm PosApp

Nhà hàng A Beer luôn là địa điểm phù hợp và lý tưởng của mọi người để cùng ăn tối với gia đình hoặc bạn bè hay đồng nghiệp của mình.

Nằm tại khu phố thị trấn Thanh Thuỷ, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ, cách cầu Đảo Ngọc Xanh 50m. Do vị trí nằm gần Đảo Ngọc Xanh nên nhà hàng A Beer có khung cảnh rất đẹp và nên thơ, cộng với không gian thoáng mát và rộng rãi, mang đậm nét văn hóa độc đáo, cổ kính và bí ẩn.

posapp - phần mềm quản lý nhà hàng
Nhà hàng nằm tại thị trấn Thanh Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ

Thực đơn của quán đa dạng, hấp dẫn với 100% đồ ăn tươi ngon, rất thích hợp để tổ chức các buổi tiệc liên hoan cùng với gia đình, bạn bè hay đồng nghiệp. Không những thế, nhà hàng cũng được điểm về mảng nhân viên phục vụ cũng tận tình và chu đáo với khách hàng; bãi giữ xe rộng rãi và giá cả của từng món ăn không quá đắt.

posapp giúp quản lý nhà hàng a beer
Món ăn đa dạng và hấp dẫn

Gặp gỡ và trao đổi với chủ quán của nhà hàng là chị Nguyễn Thu Hà, chị chia sẻ : “Nhà hàng này là tâm huyết của Hà và ông xã, khi kinh doanh thì tất nhiên là không thể tránh khỏi những vấn đề khó khăn. Nhất là khi mở quán trong ngày đầu, Hà đã gặp khá là nhiều khó khăn trong việc quản lý, kiểm kê hàng tồn kho. Bởi vì trong một ngày thì nguồn nguyên liệu nhập về rất là nhiều và số lượng các nguyên liệu này được sử dụng cũng trong một ngày cũng khác nhau. Đôi khi hàng được bán rất nhiều, đôi khi cũng rất ít và đến cuối ngày thì thống kê lại tất cả mọi thứ rất là tốn nhiều thời gian.”

thực khách tại nhà hàng a beer
Thực khách tại nhà hàng A Beer

Chị nói : “Từ khi sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng posapp, Hà đã nắm được và theo dõi được tất cả vấn đề từ bán hàng, thu chi, xuất nhập kho, báo cáo thống kê doanh số, doanh thu và chi phí lợi nhuận và kể cả việc quản lý nhân viên. Ngoài ra, phần mềm POSapp cung cấp những thông tin giúp chủ quán có thể quản lý từ xa một cách dễ dàng, giảm thiểu được rủi ro, sai sót và sự gian lận vào những lúc Hà và chồng không có mặt trực tiếp tại nhà hàng. Đặc biệt là kỹ thuật viên nhiệt tình hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc từ những khâu nhỏ nhất”.

kinh doanh nhà hàng nhờ phần mềm posapp
Chị Nguyễn Thu Hà – chủ nhà hàng A Beer

POSapp không chỉ là phần mềm, là giải pháp mà là một người bạn tâm lý, luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ các chủ quán trong việc quản lý “những đứa con tinh thần” của mình.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý nhà hàng hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!