PosApp đồng hành cùng nhà hàng căn tin Đại học RMIT

Sorento Restaurant là nhà hàng, căn tin nằm trong khuôn viên trường Đại học Rmit. Địa chỉ tại 702 Nguyễn Văn Linh, Tân Hưng, Quận 7, Hồ Chí Minh. Đây là nơi phục vụ các món ăn, nước uống cho sinh viên, giảng viên, cán bộ... nhà trường.

căn tin đại học rmit

Căn tin mang lối thiết kế hiện đại, sang trọng với gam màu đen - vàng nổi bật. Không gian rộng rãi, sạch sẽ, bàn ghế ngồi thoải mái. Giúp nơi đây trở thành điểm đến thư giãn quen thuộc của sinh viên Đại học Rmit.

Căn tin Đại học Rmit có 2 khu vực Food Court lớn đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh nghiêm ngặt. Sinh viên có thể lựa chọn các món ăn Việt Nam, Thái Lan, Nhật Bản, bánh mì kiểu Âu,… Các khu ẩm thực luôn trong trạng thái hoạt động tối đa để cung cấp bữa ăn cho sinh viên.

món ăn tại căn tin rmit

Ngoài ra, tại đây còn phục vụ các loại nước uống đa dạng như: Matcha latte, Capuchino, Smoothie, Fresh juicce... Với giá dao động từ 40.000 đến 60.000 đồng. Nhân viên phục vụ tại đây được nhận xét rất chu đáo và thân thiện. Điều này cũng là một điểm cộng góp phần giúp căn tin Đại học Rmit nằm trong top 10 trường Đại học có căn tin hiện đại "sang chảnh" bậc nhất Sài Thành.

không gian căn tin rmit

Đi cùng với chất lượng món ăn, đồ uống, khâu phục vụ và quản lý tại Sorento rất chuyên nghiệp. Nhờ sử dụng máy tính tiền cầm tay PAC2 PosApp. Vào những giờ cao điểm nhà hàng vẫn đảm bảo order và phục vụ món nhanh chóng. Máy tính tiền cầm tay có thiết kế nhỏ gọn, nhẹ và sang trọng. Màn hình cảm ứng nhạy, tích hợp máy in ngay trên thân máy. Giúp bán hàng nhanh chóng và chính xác hơn.

sorrento restaurant

Đặc biệt, tại Sorento Restaurant còn sử dụng phần mềm quản lý căng tin chuyên nghiệp PosApp. Phần mềm giúp hỗ trợ order, bán hàng, in hóa đơn nhanh chóng. Quản lý nhân viên, quản lý ca làm việc, phân quyền cho nhân viên trên ứng dụng. Báo cáo thu-chi, tồn kho, công nợ qua 30 dạng biểu đồ chi tiết. Chủ nhà hàng căn tin có thể quản lý nhanh chóng và thảnh thơi hơn.

Khi được hỏi về hiệu quả mang lại từ sản phẩm của PosApp. Chị My, chủ quản lý Sorento Restaurant chia sẻ: "Máy tính tiền cầm tay giúp thao tác order của tôi trở nên linh hoạt hơn rất nhiều. Dữ liệu nhanh chóng được đồng bộ từ khâu order đến bếp và quầy pha chế. Giúp tiết kiệm tối đa việc di chuyển của nhân viên và khách không phải chờ lâu.

Từ ngày sử dụng phần mềm quản nhà hàng của PosApp, tôi có thể dễ dàng theo dõi hoạt động kinh doanh của nhà hàng, nhờ 30 biểu đồ báo cáo chi tiết đồng bộ qua điện thoại. Tôi rất thích sản phẩm của PosApp!"

Nếu bạn đang quan tâm đến máy tính tiền cầm tay và giải pháp phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp. Vui lòng để lại thông tin để nhận tư vấn trực tiếp!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline 19003016 để được tư vấn nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!