Nhà hàng Mỹ Hạnh cùng PosApp quản lý kinh doanh tối ưu

Bạn đang tìm kiếm một địa điểm bán hải sản cao cấp, tươi ngon để thưởng thức cùng gia đình? Hãy đến với nhà hàng Mỹ Hạnh Seafood. Tại Mỹ Hạnh chuyên về những món hải sản tươi sống. Nhà hàng có địa chỉ tại số 3-5 Võ Nguyên Giáp, Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

Tại đây, thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn hải sản tươi ngon và đa dạng. Các đầu bếp tại Mỹ Hạnh chế biến thức ăn với sự tỉ mỉ và tinh tế, đảm bảo mang lại cho khách hàng những bữa ăn thật sự ngon miệng và đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng

Nhà hàng cam kết đảm bảo thực khách sẽ được thưởng thức các món ăn tươi ngon, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu, kể cả của những thực khách khó tính nhất. Các nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận, đảm bảo tươi ngon và chất lượng cao. Những con tôm, cua,... được bắt sống tận hồ để chế biến cho thực khách.

Không gian nhà hàng Mỹ Hạnh được thiết kế với sự sang trọng và đẹp mắt, tạo nên một không gian ấn tượng và đáng nhớ cho khách hàng. Với vị trí nằm cạnh bờ biển, nhà hàng Mỹ Hạnh còn mang đến cho khách hàng một view tuyệt đẹp, nơi có thể tận hưởng không gian yên bình và ngắm nhìn biển cả.

Để quản lý nhà hàng tốt hơn và đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, Nhà hàng Mỹ Hạnh đã quyết định lựa chọn sử dụng thiết bị bán hàngphần mềm quản lý nhà hàng PosApp. Được thiết kế đặc biệt cho ngành nhà hàng, PosApp mang đến cho Mỹ Hạnh một công cụ hiệu quả để quản lý các hoạt động kinh doanh.

Nhà hàng Mỹ Hạnh trang bị máy Pos thu ngân PosApp PAM2 màn hình cảm ứng mượt mà, cấu hình máy mạnh mẽ giúp cho nhân viên có thể order, tính tiền cho khách hàng nhanh chóng. Màu trắng của máy phù hợp với nhiều phong cách trang trí nhà hàng khác nhau. PAM2 thông minh có thể liên kết với nhiều thiết bị ngoại vi, cho phép tự động mở khóa ngăn kéo đựng tiền khi thanh toán và tự động ra lênh cho máy in xuất bán hàng cho khách.

Phần mềm giúp quản lý nhà hàng được cài đặt sẳn trên máy pos. Hỗ trợ các tác vụ quản lý nhà hàng: tính tiền, xem báo cáo, order món, quản lý kho,... Ngòai ra, phần mềm còn có tính năng định lượng nguyên liệu, khi nhập order món ăn, hệ thống sẽ tự động trừ các nguyên liệu tồn trong kho, giúp chủ quán có thể lý được thất thoát, tránh gian lân của các nhân viên.

Chủ nhà hàng Mỹ Hạnh cho biết:" PosApp giúp nhân viên của tôi order và tính tiền cho khách nhanh hơn trước. Việc làm món của bếp chính xác hơn nhờ tính năng in tách bếp. Tôi cũng khỏe hơn trong quản lý, phần mềm có tính năng định lượng, giúp tôi quản lý tránh những thất thoát, thâm hụt nguyên liệu. PosApp thực sự rất hữu ích, ưu việt!"

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý nhà hàng như Nhà hàng Mỹ Hạnh? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!