Nhà hàng Thành Vinh lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý PosApp

Nhà hàng Thành Vinh là nhà hàng chuyên về các món đồng quê, rừng núi. Bạn có thể đến đây cùng gia đình, bạn bè. Thưởng thức những món ăn ngon cùng những người thân.

Nhà hàng có địa chỉ tại 325 Tây Sơn, quận Đống Đa, Hà Nội.

Các món ăn tại nhà hàng Thành Vinh được chăm chút tỉ mỉ. Đầu bếp chế biến sạch, bày trí đẹp mắt. Những món ăn dân dã, đồng quê như: thịt gà vườn, dế, chim trời,... được Thành Vinh nhập từ các nguồn cung cấp địa phương, đảm bảo an toàn vệ sinh cho thực khách.

Bên cạnh chất lượng món ăn, nhà hàng Thành Vinh còn chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng. Thành Vinh đã lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng PosApp.

Phần mềm giúp khách hàng có thể gọi món, tính tiền nhanh chóng, giảm thời gian chờ đợi. Phần mềm còn hỗ trợ xem báo cáo, quản lý nhà hàng hiệu quả hơn. Chủ quán có thể quản lý ca làm việc, phân quyền cho nhân viên. Hạn chế được nhiều sai sót cũng như gian lận của nhân viên.

Phần mềm sử dụng được trên các thiết bị khác nhau như: máy vi tính, máy tính bảng,... có sẵn. Chủ nhà hàng không cần phải đầu tư thêm thiết bị.

Anh chủ nhà hàng Thành Vinh chia sẻ:" Với hỗ trợ của phần mềm quản lý nhà hàng PosApp, việc vận hành trơn tru hơn. Tôi có thể quản lý nhà hàng, quản lý kho, xem báo cáo,... Phần mềm sử dụng được trên máy tính sẵn có của tôi, giúp tôi tiết kiệm thêm được một khoản tiền đầu tư. Tôi rất hài lòng!"

máy pos cafe nhà hàng

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý nhà hàng như nhà hàng Thành Vinh? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!