Phần mềm quản lý PosApp đồng hành cùng Nhà sách Phương Thảo

Nhà sách là nơi cung cấp cho bạn đọc nhiều kiến thức hữu ích từ đa dạng nhiều thể loại sách, báo như sách văn học, sách giáo khoa…, văn phòng phẩm. Với nhiều sản phẩm phong phú đa dạng, được chọn lọc các kỹ thuật càng mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 

Nhà sách Phương Thảo tọa lạc tại số 676 Ấp 5 Long Hòa - Cần Đước - Long An là một trong những điểm đến quen thuộc của nhiều bạn trẻ tại đây. Đến với nhà sách Phương Nam, khách hàng sẽ tìm kiếm được rất nhiều các sản phẩm sách báo, các sản phẩm văn phòng phẩm phổ biến. Không gian rộng rãi giúp khách hàng thoải mái lựa chọn sản phẩm.

Nhà sách Phương Thảo

Tuy nhiên để quản lý một nhà sách với đa dạng sản phẩm cũng mẫu mã thật không dễ, chủ tiệm thường xuyên gặp phải nhiều khó khăn như:

  • ✔️ Có nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau, nhiều chủ đề, vị trí đặt sản phẩm. 
  • ✔️ Vào những dịp cao điểm việc thanh toán sẽ có thế bị chậm trễ, gây nên sự bất tiện cho nhà sách cũng như khách hàng sẽ có những trải nghiệm không tốt. 
  • ✔️ Có nhiều sự bất tiện trong quá trình tính toán doanh thu, lợi nhuận. 
  • ✔️ Khó khăn trong việc thống kê số lượng hàng hóa, quản lý nhân viên.

Nhưng đối với Nhà sách Phương Thảo những vấn đề trên không còn là mối bận tâm bởi vì chủ cửa hàng đã tin tưởng sử dụng PosApp . PosApp làm nơi cung cấp dịch vụ giải pháp quản lý, tối ưu hóa tiền tính toán được hơn 30.000 khách hàng tin tưởng .

Máy bán hàng PosApp D3

Máy bán hàng PosApp D3 (Full HD)

Với phần mềm quản lý nhà sách PosApp công việc quản lý thanh toán tại cửa hàng trở nên thuận tiện hơn.

  • + Giao diện phần mềm đơn giản, các tính năng phần mềm được sắp xếp cụ thể giúp cho chủ cửa hàng cũng như nhân viên dễ dàng làm quen và sử dụng.
  • + Chỉ với một vài thao tác đã giúp cho việc thanh toán nhanh chóng, thuận tiện hơn, chủ của hàng không cần phải nhớ giá của từng sản phẩm.
  • + Tất cả các thông tin của cửa hàng sẽ được hệ thống sao lưu điều này giúp làm giảm tối đa sự sai sót trong khâu thanh toán và hạn chế thất thoát hàng hóa.

Ngoài ra Nhà sách Phương Thảo lựa chọn máy bán hàng PosApp D3, với màn hình LCD độ phân giải 15,6": Full HD 1920 x 1080, máy sử dụng hệ điều hành Android 7.1. Màn hình cảm hình cảm ứng, tiết kiệm diện tích, ngoài ra máy bán hàng PosApp D3 còn có thể đồng bộ với các thiết bị khác, giúp chủ cửa hàng quản lý mọi lúc, mọi nơi.

Chủ Nhà sách Phương Thảo chia sẻ: “Để có thể nhớ hết tất cả các mẫu mã cũng như giá tiền của từng sản phẩm thật sự rất khó. Tuy nhiên, nhờ có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý tính tiền tối ưu của PosApp.vn , việc kinh doanh tại nhà sách Phương Thảo trở nên dễ dàng tiện lợi hơn, tôi cũng cảm thấy thoải mái hơn và dành nhiều thời gian cho bản thân, gia đình.”

Bạn có đang tìm kiếm giải pháp quản lý tính tiền tối ưu như Nhà sách Phương Thảo? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!