PosApp đồng hành cùng Nhân Billiards quản lý cửa hàng

Nhân Billiards

Bida là một bộ môn thể thao rất hay và phổ thông được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Nhưng để chơi được môn thể thao này đối với người mới bắt đầu là điều không phải dễ. Ngoài kỹ thuật ngắm đánh thì cầm cơ cũng là một trong các yếu tố quyết định đường cơ có chuẩn xác và hoàn hảo hay không. 

Nếu bạn là người đam mê bida, nhưng ngại chưa biết bắt đầu từ đâu thì tại sao không thử đến Nhân Billiards tại địa 106 Trần Não, Quận 2, TP Hồ Chí Minh.

Không gian Nhân Billiards

Tất cả cơ và bàn cơ ở đây thật sự chất lượng, đánh rất đã tay, đường truyền mượt. Không gian quán rộng rãi, được decor rất đẹp và bắt mắt, thích hợp làm nơi tụ tập bạn bè vào dịp cuối tuần.

Mở cửa từ 9AM đến 0PM khách hàng đến Nhân Billiards có thể thỏa sức vui chơi, không cần lo ngại giờ giấc. 

đồ uống tại Nhân Billiards

Giá bàn bên này cũng rất phải chăng. Bàn lỗ 130.000đ/giờ, ba bằng 150.000đ/giờ, bàn thường thì chỉ 100.000đ/giờ. Đối với bàn V.I.P thì 200.000đ/giờ, bao nguyên phòng thì 500.000đ/giờ.

Đặc biệt anh chủ quán rất vui tính, hướng dẫn khách hàng nhiệt tình kể cả là người mới chơi.

Việc quản lý một quán Bida sao cho tốt thật sự là điều không dễ nhưng lúc nào cũng thấy anh chủ nhiệt tình, vui vẻ. Bí quyết của anh chính là nhờ sự trợ giúp của giải pháp bán hàng PosApp

Máy bán hàng PAL1 tại quầy thu ngân

Máy bán hàng PosApp PAL1 được thiết kế vô cùng sang trong tôn lên vẻ đẹp sang chảnh cho không gian quán. Màn hình cảm ứng đa điểm, nhân viên nhanh chóng hoàn thành các thao tác order hay thanh toán tiền cho khách hàng. Khách hàng không cần phải đợi thanh toán lâu. 

Trên thân máy PAL1 được tích hợp thêm máy in nhiệt, nhân viên sau khi hoàn thành các thao tác order thì bill tự động xuất ra nhanh chóng, tiện lợi. Quy trình bán hàng từ đó được rút gọn và tối ưu hơn.

Với phần mềm quản lý tính tiền quán bida PosApp, công việc quản lý mọi hoạt động trong quán như báo cáo bán hàng, xuất nhập kho, nhân viên,... đều trở nên dễ dàng, rút ngắn thời gian quản lý và từ đó chủ quán dành nhiều thời gian hơn để giao lưu và vui chơi cùng bạn bè. 

Khách hàng tại nhân billiards

Anh chủ Nhân Billiards chia sẻ: “Việc làm sao để quản lý ổn thỏa một cửa hàng quả thực không dễ dàng. Nhưng từ khi có sự hỗ trợ của phần mềm quản lý PosApp, mọi hoạt động trong quán đều diễn ra trơn tru, tôi có thể dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và bạn bè”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý tính tiền quán Bida như Nhân Billiards? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!