Nhân sâm Hàn Quốc quản lý hiệu quả với phần mềm PosApp

Nhân sâm Hàn Quốc quản lý hiệu quả với phần mềm PosApp

Cửa hàng nhân sâm Hàn Quốc tọa lạc tại địa chỉ 182 Phạm Văn Bạch, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Cửa hàng nhân sâm Hàn Quốc Tân Bình là cửa hàng chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm được chế biến từ nhân sâm Hàn Quốc, hồng sâm Hàn Quốc. 

không gian của quán nhân sâm Hàn Quốc

Một vài sản phẩm được bán tại cửa hàng như: trà hồng sâm, trà nhân sâm, cao hồng sâm chiết khấu, tinh chất hồng sâm, kẹo hồng sâm,...

Các sản phẩm mà cửa hàng nhân sâm Hàn Quốc cung cấp giúp tăng cường, bổ sung hệ miễn dịch cho cơ thể.

không gian của quán nhân sâm hàn quốc

Mới ra mắt thị trường nên hoạt động bán hàng của cửa hàng nhân sâm Hàn Quốc còn gặp nhiều khó khăn. Nhưng khi có sự hỗ trợ của giải pháp quản lý cửa hàng bán lẻ PosApp, việc bán hàng tại cửa hàng nhân sâm Hàn quốc trở nên tối ưu hơn.

máy pos tại quầy thu ngân

Trọn bộ giải pháp bán hàng PosApp bao gồm:

  • Máy bán hàng PosApp D3 có màn hình cảm ứng 15,6” Full HD giúp chủ cửa hàng dễ dàng thao tác và sử dụng. Không cần phải nhớ thủ công các thông tin sản phẩm như tên, giá tiền, khối lượng, size,... vì chúng đều được hiển thị rõ ràng trên màn hình.
  • Máy in hóa đơn giúp cho hoạt động tính tiền cho khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn, nhanh hơn.
  • Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ PosApp có nhiều tính năng hỗ trợ cho ngành bán lẻ. Xem báo cáo thu-chi, số lượng đơn hàng, tỷ trọng mặt hàng bán được…. bằng biểu đồ chi tiết, cụ thể, rõ ràng. Dễ quan sát số lượng hàng hóa trong kho để kịp thời nhập hàng về bán.

máy pos tại quầy thu ngân

Chủ cửa hàng nhân sâm Hàn Quốc chia sẻ: “Tôi mới kinh doanh nên việc quản lý bán hàng còn khá bỡ ngỡ. Nhưng với sự trợ giúp của giải pháp quản lý cửa hàng bán lẻ PosApp, tôi cảm thấy việc kinh doanh của mình có vẻ dễ dàng hơn. Doanh thu bán hàng hằng này đều được thông báo giúp tôi dễ quan sát biến động kinh doanh của mình. Ngoài ra, tôi cũng dễ quan sát số lượng hàng hóa trong kho để kịp thời nhập hàng về bán, không sợ thiếu hàng cho khách nữa.”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý cửa hàng hiệu quả như cửa hàng nhân sâm Hàn Quốc? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!