Ốc Hoạ Mi quản lý cửa hàng không gian lớn nhờ PosApp

Bạn là một tín đồ thích ăn uống, thích ăn ốc và các món về hải sản. Thì bạn hãy đến ngay quán Ốc Họa Mi tại địa chỉ số 129 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội. Quán đã quản lý được cửa hàng với không gian nhiều tầng hiệu quả với phần mềm bán hàng PosApp. 

ốc họa mi

Ốc Họa Mi tại địa chỉ số 129 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Không gian quán

ốc họa mi

Không gian thoáng mát

Khi đến quán bạn sẽ được thấy logo của của quán được thiết kế vô cùng dễ thương. Chữ “Ốc” được vẽ cách điệu tạo cảm giác trông giống một chú ốc vậy. Quán với thiết kế bếp mở, ngay từ khi vào quán bạn sẽ được thấy không gian bếp ngay lập tức. Giúp tạo sự tin tưởng chất lượng món ăn. Khi bạn được cảm giác chứng kiến nhà bếp nấu ăn thì cảm giác thèm ăn của bạn sau đó sẽ được tăng lên gấp bội. Không gian vô cùng thoáng mát và rộng rãi, tránh được tình trạng quá tải ăn tại quán. Khu vực ăn uống của quán được phủ lên màu vàng của những bức tường cổ xưa Hà Nội. Quán còn được vẽ lên màu vàng ươm những bức tranh tái hiện khung cảnh đường phố Hà Nội. Tạo cho khách hàng cảm giác thân thuộc nhất khi ngồi ăn tại Ốc Họa Mi. 

ốc họa mi

Không gian bếp mở

Thức ăn sạch

Quán Ốc Họa Mi chuyên cung cấp các nguyên liệu sạch nhất cho khách hàng. Độ tươi của hải sản thì khỏi bàn, quán luôn chọn những hàng ngon nhất để phục vụ. Bạn tha hồ chọn các món hải sản mà bạn thích như: các loại ốc, hàu, ngau, mực, trứng cút lộn, càng cua, ghẹ,... Được chế biến đa dang như: ốc hấp xả, luộc mắm, cành xốt me, rang muối, sò nướng mỡ hành,... Ngoài ra quán còn có các loại bia, nước ngọt, cháo, miến xào, và các loại trái cây. Ngoài ra quán còn hỗ trợ hộp mang về giá 5000 đồng. 

ốc họa mi

Hải sản tươi ngon, đa dạng

Ốc Họa Mi đã quản lý hiệu quả nhờ PosApp

Với không gian được thiết kế khá rộng, chị Hằng chủ quán đã tin và chọn 4 máy bán hàng order cầm tay PosApp PAC1phần mềm quản lý bán hàng PosApp. Khi sử dụng máy Chị chủ đã thấy được sử hiệu quả và thuận tiện khi sử dụng máy PosApp. Nhân viên khi sử dụng máy PAC1 có thể thanh toán

máy bán hàng pac1

Máy bán hàng cầm tay PAC1

và gọi món cho khách trên một thiết bị vô cùng nhỏ gọn và tiện lợi. Khi khách có yêu cầu in hóa đơn thì nhân viên có thể in ra trực tiếp ngay lập tức được luôn. Vô cùng tiện lợi, không cần chạy lại quầy thu ngân thì mới có thể in được hóa đơn. Nhân viên đang gọi món thâm chí tầng 3 thì thông tin gọi món có thể chuyển qua ngay lập tức xuống bếp. Giúp bếp chủ động làm được món ngay, giúp tiết kiệm thời gian. Nhân viên cũng bớt được phiền toái hay sức lực khi phải chạy lên xuống giữa các khu vực khi order theo cách truyền thống.

ốc họa mi

Nhân viên sử dụng máy order cầm tay PosApp

Với phần mềm quản lý bán hàng Chị Hằng có thể quản lý được ca làm việc của nhân viên mình. Các số liệu liên quan đến kho hàng, thu chi cuối tháng, lương nhân viên. ó thể định lượng nguyên vật liệu cho một món, đầu bếp có thể làm theo tránh thất thoát cho những lần làm món tiếp theo. Giờ đây chị Chủ có thể yên tâm quản lý cửa hàng Ốc Họa Mi của mình một cách hiệu quả. 

Xem thêm chi tiết về các thiết bị bán hàng PosApp

máy bán hàng

Bạn muốn tư vấn thêm về sản phẩm máy bán hàng PosApp và dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng nhập số điện thoại để được hỗ trợ tư vấn:Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!