PosApp hỗ trợ quản lý bán hàng tại cửa hàng PAX Coffee

Pax Coffee

Hướng đến mục tiêu nâng cao trải nghiệm không gian làm việc và đa dạng tiện ích cho khách hàng, Pax Sky đã không ngừng phát triển sản phẩm mới. 

Pax Coffee

Pax Coffee - thương hiệu cà phê độc quyền được phát triển bởi Pax Sky đã chính thức khai trương tại lobby tòa nhà Pax Sky 159C Đề Thám, quận 1, Tp.HCM.

không gian quán

Pax Coffee hứa hẹn sẽ là một địa điểm tuyệt vời, giúp khách hàng luôn có cảm giác thư giãn, làm việc thoải mái và thưởng thức cà phê chất lượng cao cùng đồng nghiệp.

cafe của pax coffee

Quy trình order tại Pax Coffee cực kỳ chuyên nghiệp, thanh toán hóa đơn cho khách hàng cực nhanh. Bí quyết là nhờ sự hỗ trợ của máy Pos bán hàng D3 và phần mềm quản lý quán cafe PosApp.

máy pos D3

  • + Máy Pos bán hàng D3 giúp nhân viên order món cho khách hàng nhanh chóng.
  • + Màn hình hiện rõ mọi thông tin sản phẩm bao gồm cả giá, nhân viên không cần phải nhớ tất cả các món trong menu.
  • + Máy in hóa đơn nhiệt được liên kết với máy Pos, nhân viên chỉ cần nhấn nút in bill, bill tự động in ra, thông tin sản phẩm in trên bill rõ ràng, nội dung không bị nhem.
  • + Phần mềm quản lý PosApp được tích hợp trên máy Pos D3, hỗ trợ nhiều tính năng chuyên dụng cho quán cafe như: quản lý thông tin khách hàng, quản lý nhân viên, quản lý tồn kho nguyên liệu, quản lý hoạt động kinh doanh dễ dàng,...

Máy Pos tại quầy thu ngân

Chị chủ Pax Coffee chia sẻ: “Máy tính tiền tôi mua tại PosApp có thiết kế tinh tế, thanh lịch, đặt tại quầy thu ngân càng thể hiện thêm sự chuyên nghiệp, sang trọng của quán tôi. Về tính năng thì máy tính tiền này thật tuyệt vời, hỗ trợ tôi rất nhiều trong quy trình bán hàng tại cửa hàng”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán cafe như Pax Coffee? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!