Phạm Vân Sakura quản lý chuyên nghiệp với phần mềm PosApp

Mặt tiền nhà hàng khách sạn Phạm Vân Sakura

Tọa lạc tại Thuận An, cách AEON Mall Bình Dương 3 phút đi bộ, Phạm Vân Sakura là khách sạn 2 sao không chỉ cung cấp chỗ nghỉ dưỡng đẳng cấp mà còn phục vụ nhiều món ăn chuẩn nhà hàng. 

Nhà hàng, khách sạn Phạm Vân có bãi đậu xe riêng miễn phí, quầy bar và sảnh khách chung, khách hàng đây có thể ngồi nghỉ tại sảnh và sử dụng Wi-Fi miễn phí. Lễ tân tại Phạm Vân Sakura phục vụ 24 giờ nên có thể chăm sóc khách hàng mọi thời điểm.

Sảnh khách sạn, nhà hàng Phạm Vân Sakura

Tất cả các phòng nghỉ tại khách sạn Phạm Vân Sakura đều có máy lạnh, khu vực tiếp khách, tivi, két an toàn và phòng tắm riêng với vòi sen, áo choàng tắm cùng dép. Tại Phạm Vân Sakura Hotel mỗi phòng đều có bộ khăn trải giường và khăn tắm. Khách nghỉ tại chỗ nghỉ có thể thưởng thức bữa sáng kiểu Á.

Khu vực chăm sóc sức khỏe tại Phạm Vân Sakura Hotel có bồn tắm nước nóng nhiều người và phòng tắm hơi. Ngoài ra, khách hàng có thể chơi minigolf tại khách sạn.

phòng khách sạn Phạm Vân Sakura

Phạm Vân Sakura Hotel cung cấp dịch vụ ủi cũng như các tiện nghi phục vụ doanh nhân như fax và photocopy.

Phạm Vân Sakura có nhiều loại hình dịch vụ như vậy nhưng hoạt động kinh doanh, quản lý nhà hàng ở đây vẫn diễn ra trơn tru. Bí quyết là nhờ sự hỗ trợ của giải pháp bán hàng PosApp.

Máy PAL1

Máy bán hàng PosApp PAL1 hỗ trợ bán hàng hiệu quả, các thông tin như số phòng còn trống, giá tiền từng phòng, dịch vụ đi kèm đều được hiện rõ trên màn hình, nhân viên chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có thể hoàn thành việc order phòng hay thanh toán tiền cho khách.

Trên thân máy PAL1 có tích hợp máy in hóa đơn nhiệt giúp quy trình bán hàng trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Phần mềm quản lý nhà hàng PosApp hỗ trợ chủ nhà hàng quản lý hiệu quả. Với nhiều tính năng quản lý ưu việt, chủ nhà hàng có thể nhanh chóng nắm bắt mọi hoạt động kinh doanh như báo cáo bán hàng, quá trình thu chi, kho hàng, nhân viên, chất lượng khách hàng,... Với những thông tin này, chủ nhà hàng có thể lên kế hoạch kinh doanh, chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn, tăng doanh thu cho nhà hàng, khách sạn.

Mặt sau máy PAL1

Chủ nhà hàng Phạm Vân Sakura chia sẻ: “Đã một thời gian sau khi tôi mua giải pháp bán hàng PosApp, việc quản lý nhà hàng trở nên hiệu quả và chuyên nghiệp hơn. Mọi hoạt động bán hàng, xuất nhập kho,... tôi có thể nhanh chóng nắm bắt thông tin và kịp thời xử lý, cải thiện một vài mặt còn thiếu sót. Khách hàng ngày càng hài lòng với dịch vụ nhà hàng, khách sạn bên tôi”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý nhà hàng như Phạm Vân Sakura? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!