Phở Hà Anh phố Vọng tin dùng phần mềm quản lý PosApp

Bất cứ thực khách nào ghé qua thủ đô ngàn năm văn hiến đều phải nếm thử hương vị truyền thống của món phở bò Hà Nội trứ danh. Và trong vô vàn hàng phở, quán phở Hà Anh phố Vọng là một trong những hàng phở được người dân địa phương lựa chọn nhiều nhất. 

Quán phở nằm trên số 303 phố Vọng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Không gian quán khá rộng rãi, sạch sẽ và thoáng mát. 

Món phở tại quán Hà Anh có vị ngon, nước dùng được nấu trong nhiều giờ với nhiều loại thịt và xương, tạo ra hương vị đậm đà, thơm ngon. Thịt bò và phở được cắt mỏng và đều, tươi ngon. Giá cả của món ăn khá hợp lý, vừa túi tiền của đa số khách hàng.

Phần lớn bàn ghế được sắp đặt hợp lý, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng. Trang thiết bị trong quán khá đầy đủ và mới, đặc biệt là máy lạnh hoạt động tốt. Nhân viên phục vụ tại quán phở Hà Anh rất nhiệt tình và chu đáo. 

Tuy nhiên, vào giờ cao điểm, quán phở Hà Anh phố Vọng thường xuyên đông khách, nhưng chất lượng món ăn cũng như chất lượng phục vụ không vì thế mà giảm sút. Tất cả là nhờ một phần vào phần mềm quản lý PosApp mà quán phở Hà Anh tin dùng.

Với công nghệ cảm ứng chạm đa điểm giúp các thao tác được rút gọn tuyệt đối từ bước nhận đơn đến bước thanh toán, in hoá đơn và kiểm soát từ doanh thu đến nguyên liệu, máy thu ngân PosApp D3 được hàng phở Hà Anh tin dùng đã mang lại những hiệu quả kinh doanh sau một thời gian tin dùng.

Tích hợp cùng máy thu ngân PosApp D3 là phần mềm quản lý quán ăn PosApp với các tính năng quản lý mọi hoạt động từ tình hình tài chính, doanh thu,... tương ứng với thời gian thực giúp việc kinh doanh được tối ưu hơn bao giờ hết.

Từ những lợi ích mà PosApp mang lại, có thể thấy dù là đông khách nhưng quán phở Hà Anh vẫn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất từ chất lượng nhân viên cũng như sự trải nghiệm hiện đại.

Chia sẻ với PosApp, chủ hàng phở Hà Anh phố Vọng cho hay: “Mặc dù là một hàng bán món ăn truyền thống nhưng không vì thế mà tôi chọn hướng đi truyền thống để quản lý cửa hàng của mình. Lựa chọn PosApp chính là lựa chọn giúp tôi dễ dàng phát triển cũng như giữ gìn hàng phở của mình hơn trong thời gian tới.”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán ăn như Phở Hà Anh? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất.

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!