Phở Hồng Tâm (Australia) mang hương vị Việt ra thế giới

Khi hỏi rằng món ăn nào nhất định phải thử khi tới Việt Nam, thì bất cứ ai cũng sẽ trả lời rằng “Phở”. Phở mang đầy đủ những hương vị truyền thống đặc trưng của văn hóa Việt. Đặc biệt là đối với những người con xa xứ món phở lại càng đặc biệt. Khi nếm cái hương vị đặc trưng ấy nơi đất khách thì nỗi nhớ quê hương như được vơi bớt đi phần nào.

Phở hồng tâm
Phở Hồng Tâm tại 86 Alicia Street, Athol Park, Australia

Hiểu được nỗi lòng của những kiều bào, sau hơn 25 năm định cư tại Úc, cô Hồng và chồng đã thành lập quán Phở Hồng Tâm tại Athol Park vào năm 2016. Với mong muốn mang hương vị quê hương đến nơi xứ người. Vừa là nơi để kiều bào thưởng thức món ăn truyền thống vừa giới thiệu văn hóa đặc trưng của người Việt mình.

không gian phở hồng tâm
Không gian bên trong quán Phở Hồng Tâm

Không gian quán khá nhỏ nhưng rất ấm cúng và mang phong cách Việt Nam. Bạn có thể tìm được rất nhiều món việt ở Phở Hồng Tâm như cơm đặc biệt (combination broken rice), bún bò xào (vermicelli noodles with lemongrass beef)... và tất nhiên là có Phở rồi. Menu các món phở rất đa dạng, có hơn 20 hương vị khác nhau. Từ phở truyền thống như phở tái (rare beef) đến phở gà (chicken), phở đuôi bò (oxtail). Ngoài ra còn có các món như hủ tiếu nước (khô), bún mắm,...

Phở hồng tâm
Tô phở nóng hổi chứa đầy tình yêu quê hương

Hương vị của nước phở đậm đà và giữ nguyên hương vị đặc trưng của món Phở Việt Nam. Các nguyên liệu đều rất tươi ngon và được bày trí bắt mắt. Các gia vị thường được ăn kèm ở Việt Nam như tương đen, tương ớt, ớt tươi, chanh,... đều được Phở Hồng Tâm chuẩn bị sẵn trên bàn.

phở hồng tâm
Nhiều món ăn Việt Nam khác cũng được bán tại Phở Hồng Tâm

Rất đông khách hàng là kiều bào tại Úc và người dân gần đó đến thưởng thức món ăn. Phở Hồng Tâm luôn phục vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bởi Phở Hồng Tâm đã sử dụng phần mềm PosApp và các thiết bị bán hàng PosApp cho nhà hàng của mình.

Cô Hồng chủ nhà hàng Phở Hồng Tâm cho biết:. “Phần mềm PosApp giúp tôi rất nhiều trong quản lý, quy trình phục vụ được tối ưu hơn và công việc quản lý dễ dàng hơn nhiều”

 Phần mềm PosApp hiện có nhiều phiên bản ngôn ngữ như Tiếng Việt, Tiếng Anh, Nhật, Trung. Đáp ứng nhu cầu của các khách hàng trên khắp thế giới. Các chức năng của phần mềm phù hợp với mọi mô hình kinh doanh. Bất kể bạn kinh doanh ở quốc gia nào thì phần mềm PosApp cũng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu quản lý.

Phần mềm posapp
Phần mềm quản lý PosApp có nhiều tính năng dành cho quán phở

Các tính năng nổi bật của phần mềm PosApp dành cho nhà hàng:

• Order nhanh chóng, thanh toán chính xác bằng nhiều phương thức

• Đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực giữa các thiết bị của phục vụ, thu ngân, bếp và quản lý

• Quản lý nhân viên chặt chẽ

• Quản lý thông tin khách hàng

• Quản lý tồn kho, tránh thất thoát nguyên vật liệu

• Báo cáo chi tiết bằng biểu đồ

• Quản lý cửa hàng từ xa….

Có thể nói, PosApp hiện nay đã có nhiều khách hàng đến từ 20 quốc gia khác nhau. Được rất nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá tốt.

Nếu bạn có thắc mắc về các tính năng của phần mềm. Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn MIỄN PHÍ!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!