Phở Phú Vương tin tưởng sử dụng phần mềm – thiết bị PosApp

Phở là một trong những món ăn truyền thống của Việt Nam. Phở là món ăn tiêu biểu của nền ẩm thực Việt được nhiều bạn bè quốc tế yêu thích. Mỗi vùng miền sẽ có những cách nêm nếm khẩu vị riêng nhưng dù nêm nếm thế nào thì hương vị đặc trưng của phở vẫn không thể thay đổi. Phở Phú Vương là một trong những quán phở có tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Phở Phú Vương

Quán phở Phú Vương hiện đang có 2 chi nhánh đang hoạt động địa chỉ tại:

  • - Chi nhánh 1: Số 339 Lê Văn Sỹ, Quận Tân Bình, HCM
  • - Chi nhánh 2: Số 120 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, HCM

Cả 2 chi nhánh của quán đều nằm ở vị trí trung tâm, dễ di chuyển và khách hàng có thể dễ tìm đường đến quán để trải nghiệm, thưởng thức. Với nước dùng được hầm từ xương bò kết hợp với sá sùng gia vị gia truyền , thịt bò tươi ngon chế biến theo cách riêng để có được tô phở đậm chất tinh túy.

Phở

Phở Phú Vương

Tô phở nóng hổi cùng với những topping đi kèm như tái - nam - gầu - viên giúp tăng thêm hương vị. Phở là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bữa sáng. 

Không gian quán

Không gian quán rộng rãi

Quán có không gian vô cùng rộng rãi, thoáng mát. Đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, vui vẻ, chu đáo dù là vào những giờ cao điểm quán đông khách nhưng nhân viên vẫn giữ thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Khâu thanh toán, order, in bill tính tiền của quán rất nhanh, gọn.

Nhân viên

Nhân viên quán phở Phú Vương

Để làm được điều này phần lớn đều nhờ Phở Phú Vương đã tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng PosApp, máy Pos PAL1máy Pos cầm tay PAC2.

Thiết bị máy Pos PAL1 sử dụng hệ điều hành Android 7.1, màn hình LCD Screen 15.6 inch, 1920 x 1080 - màn hình cảm ứng, chạm đa điểm giúp thao tác bán hàng, thu ngân được thực hiện nhanh chóng, đặc biệt máy PAL1 còn được tích hợp máy in hóa đơn nhiệt ngay trên thân máy giúp tiết kiệm diện tích, in bill nhanh chóng. 

máy tính tiền PAL1

Thiết bị máy Pos cầm tay PAC2 sử dụng hệ điều hành Android 7.1 màn hình 5.5 inch. Màn hình cảm ứng, tích hợp máy in hóa đơn khổ 58mm tốc độ 70mm/s. Máy có thiết kế nhỏ gọn, thích hợp sử dụng cho những quán ăn, nhân viên cần di chuyển đến bàn của khách để order.

posapp pac2

Phần mềm quản lý quán ăn, nhà hàng PosApp giúp cho chủ quán dễ dàng kiểm soát, quản lý nhân viên, quản lý doanh thu của quán, quản lý khối lượng hàng trong kho, tránh thất thoát hàng hóa. Đặc biệt khi sử dụng phần mềm PosApp chủ quán vẫn có thể theo dõi hoạt động kinh doanh thông qua ứng dụng PosApp điện thoại.

Chia sẻ với PosApp chủ quán Phở Phú Vương nói rằng: “Từ khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng PosApp cũng như các thiết bị hỗ trợ tôi vô cùng hài lòng, việc quản lý quán phở cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Tôi có thể dễ dàng theo dõi hoạt động kinh doanh của quán trên điện thoại.”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý bán hàng như Phở Phú Vương? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!