PosApp giúp Wash Speed quản lý chuỗi 5 cửa hàng Giặt mũ Bảo hiểm

Chúng ta thường ít quan tâm đến việc vệ sinh chiếc nón bảo hiểm một vật dụng gắn với chúng ta phần lớn thời gian trong ngày. Nắm bắt được nhu cầu về vệ sinh và diệt khuẩn trên nón bảo hiểm, để hạn chế các chứng bệnh về tóc và da đầu. Wash Speed cho ra đời công nghệ và kỹ thuật lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - “Dịch vụ giặt nón bảo hiểm - Wash Speed”.

Team-Wash-Speed-Tan-An-640x427 (1)

Chi nhánh Wash Speed Tân An

Mới đi vào hoạt động khoảng 1 năm nhưng đến nay Wash Speed đã khai trương thêm 5 chi nhánh mới ở: Tân An, Bến Tre, Sài Gòn, Phan Thiết, Vũng Tàu; trong tương lai Wash Speed sẽ tiếp tục mở rộng và triển khai ở khắp tỉnh thành trong cả nước để xây dựng một hệ thống độc quyền lớn mạnh.

Khai-truong-Ben-Tre-1-640x534
Chi nhánh Wash Speed Bến Tre

Để biết thêm về cách thức hoạt động các chuỗi WashSpeed, truy cập website  https://washspeed.vn

Wash Speed chia sẻ "giữa hàng chục phần mềm bán hàng, không hiểu sao  lại thích phần mềm giặt ủi PosApp, các tính năng của phần mềm như: quản lý hoạt động bán hàng, kiểm soát nhân viên, xem báo cáo, doanh thu từ xa một cách dễ dàng mà không cần có mặt tại quán; đặc biệt phần mềm tối ưu được thiết bị bán hàng, không cần máy tính PC cồng kềnh, chỉ cần chiếc điện thoại nhỏ gọn là nhân viên và ban giám đốc giao dịch và quản lý hoạt động của cửa hàng một cách dễ dàng, thuận tiện; 

Điều đặc biệt mà Wash Speed thích ở PosApp đó là có thể in hoá đơn trực tiếp từ điện thoại; và nếu không may bị cúp điện, ngắt kết nối internet thì phần mềm vẫn hoạt động bình thường".

2017-10-03-10.23.05-640x480
Chi nhánh Wash Speed Bến tre 2 (Châu Thành)

Anh Thượng, chủ các chuỗi giặt mũ Bảo hiểm Wash Speed cũng dành nhiều lời khen cho các  nhân viên của PosApp vì đã luôn nhiệt tình hỗ trợ, đồng hành cùng quán trong suốt quá trình triển khai phần mềm.

IMG_20171013_140855-640x360
Chi nhánh Wash Speed Vũng Tàu

Với những tính năng ưu việt của phần mềm bán hàng POSAPP.VN trong thời gian tới, khi tiếp tục mở rộng quy mô cửa hàng sang các tỉnh, TP lân cận như: Hà Nội, Huế, Nha Trang - Anh Thượng khẳng định chắc chắn tiếp tục sử dụng trợ thủ đắc lực này của PosApp.

FB_IMG_1509266441540-640x359
Chi nhánh Wash Speed Sài Gòn

Với sự tin tưởng mà Wash Speed gửi gắm vào PosApp. Nhất định đội ngũ nhân viên PosApp sẽ luôn cố gắng cải tiến, nâng cấp phần mềm từng ngày để xứng đáng với sự tin dùng của Wash Speed nói riêng và các khách hàng của PosApp nói chung.

Xem thêm các tính năng phần mềm PosApp dành cho cửa hàng giặt ủi tại: https://posapp.vn/phan-mem-quan-ly-giat-la-tren-dien-thoai-android-ipad

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý quán cửa hàng giặt ủi hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!