Quán ăn Cả Cần tin dùng và đồng hành cùng phần mềm PosApp

Là một trong những quán ăn nổi tiếng ở Sài Gòn và nếu đã là người Sài Gòn thì chắc không ai là không biết đến danh hủ tiếu của quán ăn Cả Cần ở đây. 

Quán ăn Cả Cần lâu đời

Nằm ngay mặt đường lớn 345 Hùng Vương, phường 9, quận 5, TPHCM. Tuy không quá khang trang nhưng đổi lại không gian bên trong lúc nào cũng được vệ sinh, dọn dẹp rất sạch sẽ, món ăn được phục vụ chỉnh chu với mức giá chỉ từ 32000 đồng.

Menu của quán ăn Cả Cần

Trải qua một thời gian dài phát triển và tồn tại, quán Cả Cần trở thành một miền tự hào, một nét đặc trưng riêng biệt cho vùng đất này từ mùi vị và cách quản lý phục vụ nơi đây.

Đi đôi với sự nổi tiếng của mình là việc lượng thực khách đến đây mỗi ngày một tăng. Tuy nhiên, chưa một lần thực khách phàn nàn về chất lượng phục vụ tại Cả Cần quán.

Bí quyết chính là nhờ giải pháp bán hàng PosApp. Máy Pos thu ngân PosApp D3 có màn hình lớn lên đến 15.6 inch cảm ứng siêu mượt giúp nhân viên thao tác bán hàng nhanh chóng. Thiết kế máy Pos D3 cứng cáp, góc cạnh càng tôn lên sự sang trong của quầy thu ngân.

Máy pos thu ngân PosApp D3 được sử dụng tại Cả Cần

Kết hợp cùng máy thu ngân PosApp D3 là phần mềm quản lý quán ăn POSAPP với các tính năng quản lý mọi hoạt động từ tình hình tài chính, doanh thu, quản lý nhân viên, nguyên vật liệu... giúp việc kinh doanh giúp việc kinh doanh tại Cả Cần Quán được tối ưu nhất có thể.

Phần mền bán hàng PosApp

Từ những lợi ích mà PosApp mang lại, có thể thấy việc quản lý tại quán ăn Cả Cần không còn là mối lo âu của chủ quán nữa.

Chia sẻ về sự thành công của mình trong việc quản lý quán ăn, chủ quán cho hay: “Cho dù là quán lâu đời và đã có tiếng từ trước nhưng nếu chúng ta không có khả năng quản lý cửa hàng thì cũng như trở về con số không. PosApp đã giúp tôi rất nhiều trong việc quản lý quán ăn của mình để nó càng ngày càng phát triển và có thể tồn tại lâu dài hơn nữa.”

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán ăn Cả Cần? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!