Quán ăn Ngân Kiều dễ dàng quản lý với phần mềm order PosApp

Quán ăn Ngân Kiều

Tuy là một cái tên khá mới trong ngành F&B nhưng Ngân Kiều quán nhanh chóng chiếm trọn trái tim khách hàng bởi món vịt quay ở đây rất ngon. 

Tọa lạc tại địa chỉ 55 Minh Phụng, Phường 5, Quận 6, TP Hồ Chí Minh, vịt quay của quán ăn Ngân Kiều có nước da vàng ươm, ăn giòn rượm, cực kỳ thơm ngon. Phần thịt thì béo ngậy, mọng nước lại càng làm cho món vịt quay này thêm hấp dẫn. 

Chủ quán Ngân Kiều

Không gian quán rất sạch sẽ, thoáng mát, khách hàng có thể thoải mái ăn uống mà không lo quần áo bị ám mùi đồ ăn.

Chủ Ngân Kiều quán cũng rất nhiệt tình, vui vẻ, chăm sóc khách hàng tận tình.

Nếu bạn là một tín đồ của món vịt quay thì không nên bỏ qua quán ăn Ngân Kiều này.

 Mặc dù bận bịu với việc quản lý quán ăn và kinh doanh bán hàng nhưng chưa một lần khách hàng phàn nàn về dịch vụ tại đây. Bí quyết của Ngân Kiều quán đó là nhờ sự hỗ trợ của giải pháp bán hàng PosApp.

Máy pos D3

Máy bán hàng PosApp D3 có màn hình 15.6” Full HD, cảm ứng siêu mượt giúp nhân viên nhanh chóng hoàn thành các thao tác bán hàng. Trên màn hình máy D3 hiển thị đầy đủ thông tin menu quán, nhân viên có thể dựa vào đó tư vấn cho khách hàng, không cần phải nhớ hết thực đơn.

Phần mềm quản lý quán ăn PosApp hỗ trợ chủ quán quản lý Ngân Kiều quán hiệu quả. Mọi thông tin từ hoạt động bán hàng, hoạt động thu chi, xuất nhập kho,... đều được phần mềm quản lý chặt chẽ. Ngoài ra với hơn 30 biểu đồ tích hợp trong phần mềm hỗ trợ chủ quán dễ dàng đọc hiểu các báo cáo kinh doanh.

Chủ quán trải nghiệm máy Pos D3

Chủ quán ăn Ngân Kiều chia sẻ: “Với sự hỗ trợ của giải pháp bán hàng PosApp, việc quản lý Ngân Kiều quán trở nên dễ dàng hơn. Đặc biệt với máy bán hàng D3, tôi có thể order món nhanh chóng cho khách hàng, thanh toán hóa đơn cực kỳ chính xác. Tôi rất hài lòng với PosApp”. 

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán ăn như Ngân Kiều quán? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!