Quán ăn vặt vịt Jiu Jiu mang ẩm thực Trung Hoa đến gần hơn

Quán ăn vặt Vịt Jiu Jiu là quán ăn chuyên các món ăn vặt phong cách Trung Hoa. Quán nằm tại 577 Cô Giang, Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Quán nằm ngay mặt tiền đường nên rất dễ tìm.

Quán có bán những món đậm nét trung Hoa như chân vịt, đầu, cổ, cánh, chân gà xào cay,... Những món ăn được tẩm ướp gia vị đậm đà và theo khẩu vị chuẩn của người Hoa.

Đây là món ăn vặt rất phổ biến trên đường phố của Trung Quốc. Nhưng nay bạn không cần đi đâu xa vẫn có thể thưởng thức hương vị nguyên bản này. 

Quán ăn vặt vịt Jiu Jiu chủ yếu là bán mang đi. Bạn có thể đến quán để mua mang về. Quán sẽ cân bán theo ký và số tiền mà bạn muốn mua. Hoặc bạn có thể mua qua ứng dụng đặt hàng của Now.

Dù quán nhỏ nhưng tính tiền rất chuyên nghiệp. Quán sẽ xuất hóa đơn thanh toán chi tiết nhờ trang bị máy tính tiền PosApp PAL1. Đồng thời, tích hợp phần mềm quản lý PosApp. Giúp chủ quán quản lý đơn hàng, xem báo cáo thu-chi, quản lý từ xa dễ dàng hơn. Không lo thất thoát, gian lận từ nhân viên.

Máy tính tiền thu ngân PAL1 được dùng tại quán ăn vặt vịt Jiu Jiu có thiết kế sang trọng và tinh tế. Màn hình lớn 15,6” và có tích hợp sẵn máy in hóa đơn K80. bạn có thể tiết kiệm diện tích quầy thu ngân và tiết kiệm chi phí mua máy in rời. Cấu hình máy mạnh mẽ, cảm ứng mượt mà và độ bền cao.

Chị Ly, chủ quán ăn vặt vịt Jiu jiu nói:. "Chị bán hàng nhanh hơn rất nhiều mà không sợ có sai sót hay nhầm lẫn. Phần mềm và máy tính tiền hỗ trợ tính toán, in hóa đơn và báo cáo mỗi ngày rất chi tiết."

Bạn đang tìm giải pháp và thiết bị bán hàng hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 19003016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!