Phần mềm PosApp cùng quán ăn Anh Mập tràn ngập thành công

Cơm trưa văn phòng là mô hình kinh doanh phổ biến ở Sài Gòn hiện nay, nhưng để cạnh tranh thì mỗi nơi đều có cho mình những nét riêng biệt để gây ấn tượng đến với khách hàng. Quán ăn Anh Mập cũng không ngoại lệ.

Địa chỉ cụ thể của quán tại: số 78, đường 51, An phú, quận 2. Anh Mập ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ menu món ăn đa dạng và đặc sắc. Đáp ứng được vị giác của những vị khách khó tính nhất và khâu trang trí cũng đảm bảo làm ngon mắt thực khách.

Không gian quán rộng rãi và chuyên nghiệp, nằm ở mặt tiền khu vực quận 2 với chỗ ngồi thoải mái, trang trí lịch sự chỉnh chu. Nhân viên tại quán cũng nhiệt tình hỗ trợ khách hàng có được trải nghiệm đẹp tại quán.

Và để có thể tối ưu hóa thành công của mình, quán Anh Mập đã tin dùng phần mềm quản lý kinh doanh PosApp cùng thiết bị máy tính tiền di dộng PAC-2 gọn nhẹ vô cùng tiện lợi.

PAC-2 giúp tính toán thống kê nhanh chống các khoản thu-chi của quán, kiểm soát nguồn nguyên liệu không sai sót. Từ đó giúp giảm thất thoát và tiết kiệm thời gian tính toán cho quán.

Ưu điểm khác của máy chính là tích hợp máy in bill, có thể xuất hóa đơn nhanh chóng khi khách yêu cầu và vẫn có thể giúp khách order món trong điều kiện quán cúp điện bất chợt.

Với tần suát làm việc cao, quán Anh Mập có rất nhiều nhân viên và để kiểm tra hết hoạt động của họ một cách chặt chẽ thì PAC-2 là lựa chọn tối ưu. Cùng với phần mềm PosApp máy có thể thống kê tốt ca làm cũng như lương phải trả cho nhân viên.

Chủ quán Anh Mập chia sẻ:"Nhờ vào máy POS bán hàng cầm tay PosApp mà tôi có thể cập nhật được tình hình quán qua các biểu đồ thông minh trên nền tảng di động và điện thoại. Từ đó giúp tôi có thể tiện trong việc đi du lịch cùng với gia đình hay có việc bận ở các vùng xa xôi"

Nếu bạn quan tâm đến phần mềm và thiết bị bán hàng PosApp, vui lòng để lại thông tin để được tư vấn chi tiết!

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!