Quán bánh canh Nhân Hà tin dùng phần mềm quản lý PosApp

Bạn là người đam mê với món ăn của các vùng miền, đặc biệt là món ăn miền Trung. Hãy ghé thử quán bánh canh Nhân Hà. Nhân Hà nổi tiếng với món bánh canh cá lóc bột gạo đặc sản miền Trung.

Quán có địa chỉ tại 51/17 Tân Hương, phường Tân Quý, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

quán bánh canh Nhân Hà

Bánh canh Nhân Hà mang hương vị đâm đà, sợi bánh canh dai dai, nước dùng ngọt thanh cùng với cá được chủ quán chọn lọc và chế biến kỹ càng. Khi thưởng thức bánh canh của quán, bạn sẽ cảm nhận được vị tươi của cá nhưng không hề tanh. Dùng cùng các loại rau ăn sống được quán chế biến sạch sẽ.

quán bánh canh Nhân Hà

Giá cả của bánh canh Nhân Hà cũng rất hợp lý, với các tươi ngon, nước súp đậm đà nhưng giá chỉ từ 30-50.000vnd. Anh chị chủ quán lại rất dễ thương, phục vụ nhiệt tình.

Nhân Hà đã quyết định sử dụng phần mềm quản lý quán ăn PosApp để nâng cao hiệu quả quản lý và dịch vụ khách hàng. Bằng việc áp dụng PosApp, quán bánh canh cá lóc bột gạo Nhân Hà đã tạo ra một quy trình bán hàng chuyên nghiệp và thuận tiện.

quán bánh canh Nhân Hà

Bánh canh Nhân Hà đã lựa chọn máy pos order, thu ngân PAM2 cho quán. Máy có kích thước nhỏ gọn, màu trắng nhã nhặn phù hợp với nhiệu không gian. Sở hữu công nghệ cảm chạm đa điểm mang lại trải nghiệm thao tác mượt mà. PAM2 thông minh có thể kết hợp với nhiều thiết bị ngoại vi khác nhau.

Phần mềm quản lý quán ăn được cài đặt sẳn trên máy. Hỗ trợ đầy đủ các tác vụ bán hàng như tính tiền, order, quản lý kho, xem báo cáo,... Phần mềm còn có tính năng định lượng nguyên liệu, hệ thống tự động trừ nguyên liệu khi order món. Phần mềm sẽ cảnh báo nguyên liệu còn thấp đến chủ quán để kịp thời mua nguyên liệu.

Đi kèm là máy in hóa đơn cổng usb, tốc độ in nhanh chóng, độ bền cao.

Chủ quán bánh canh Nhân Hà chia sẻ:" Nhờ có sự hỗ trợ của PosApp, việc quản lý quán của tôi trở nên dễ dàng hơn. Mọi quản lý đều được máy thực hiện. Từ việc lập báo cáo đến quản lý kho, quản lý chi tiêu đều được phần mềm hỗ trợ. Phần mềm quản lý quán ăn thật sự rất hữu ích!"

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán ăn như quán bánh canh Nhân Hà? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!