PosApp đồng hành cùng Bella Italia quận 7

PosApp đồng hành cùng Bella Italia quận 7

Tọa lạc tại địa chỉ 4 Mỹ Phú 2C, phường Tân Phú, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, HCM, Bella Italia thu hút rất nhiều thực khách đam mê ẩm thực Ý.

nhà hàng Bella Italia

Đến với nhà hàng Bella Italia bạn sẽ được thưởng thức các món ăn Ý Cổ điển như mì ống, bánh Pizza,... với các món tráng miệng ngon đã được tuyển chọn. 

menu của nhà hàng Bella Italia

Nhà hàng Bella Italia được trang trí theo phong cách Ý đem lại cảm giác thoải mái, ấm cúng, là địa điểm lý tưởng để bạn tụ họp với bạn bè và gia đình.   

không gian quán Bella Italia

Ngoài sở hữu không gian thoải mái, món ăn chất lượng, nhà hàng Bella Italia còn trang bị hệ thống quản lý bán hàng chất lượng bao gồm máy Pos tính tiền PAL1phần mềm quản lý PosApp

Máy tính tiền posapp tại quầy thu ngân

Máy Pos tính tiền PAL1 có màn hình cảm ứng đa điểm siêu mượt, tích hợp máy in hóa đơn ngay trên thân máy và dễ dàng kết nối với nhiều thiết bị ngoại vi như ngăn kéo đựng tiền, máy in tem, loa âm thanh, máy quét mã vạch, máy in bếp,....

Phần mềm quản lý PosApp hỗ trợ chủ nhà hàng quản lý chặt chẽ hoạt động bán hàng, thu chi, xuất nhập kho,... Chủ nhà hàng không lo thất thoát doanh thu, thất thoát hàng hóa nữa. 

Mặt sau của máy tính tiền posapp tại quầy thu ngân

Chủ quán Bella Italia chia sẻ: “ Tôi gặp khá nhiều khó khăn khi mở cửa hàng tại Việt Nam. Nhưng khi có sự hỗ trợ từ trọn bộ giải pháp bán hàng PosApp, việc quản lý cửa hàng đối với tôi trở nên dễ dàng hơn nhiều.”

Bạn đang quan tâm giải pháp quản lý bán hàng cho nhà hàng của mình? Vui lòng để lại thông tin, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 19003016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!