Chuỗi quán cháo dinh dưỡng HUGO chỉ thích sử dụng PosApp

phần mềm quán cháo

Cháo dinh dưỡng Hugo là địa điểm tin cậy mà nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn. Quán cháo có 2 chi nhánh tại Hà Nội:

✱ Cơ sở 1: Số 7 Phủ Doãn - Hàng Trống - Hoàn Kiếm - Hà Nội

✱ Cơ sở 2 : 15D Đường Thành - Cửa Đông - Hoàn Kiếm - Hà Nội

Lấy tên gọi của một nhân vật quen thuộc từ những năm 2000 là Hugo. Cháo dinh dưỡng ở đây có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm vì vậy các bạn có thể yên tâm khi mua cháo cho trẻ nhỏ. 

menu cháo dinh dưỡng

Menu của của cháo dinh dưỡng Hugo rất đa dạng, có nhiều món khác nhau. Những món ăn tại Hugo có nhiều dưỡng chất tốt như thịt bò, thịt gà, hải sản, lươn, cá hồi, hải sâm,... Và nhiều loại rau củ khác nhau thay đổi theo từng ngày. Thực đơn đa dạng sẽ giúp các con trẻ tập ăn nhiều món đa dạng và giàu dinh dưỡng.

Những khách hàng đến cháo dinh dưỡng Hugo đa phần đều mua mang đi. Tại đây, cháo được đựng trong những bát bằng giấy chịu nhiệt chất lượng cao. Khi mua hàng, đầu bếp sẽ chế biến theo yêu cầu của bạn, món cháo đảm bảo luôn nóng hổi. Những món ăn được quán xay rất mịn và nêm nếm rất ngon miệng.

cháo dinh dưỡng hugo

Chuỗi cửa hàng cháo dinh dưỡng Hugo đã sử dụng máy tính tiền cảm ứng PAL1. Kết hợp cùng phần mềm quản lý PosApp. Máy PAL1 hỗ trợ bán hàng nhanh chóng chỉ qua vài bước chạm màn hình. Máy có tích hợp sẵn máy in hóa đơn K80 trên thân máy giúp bạn tiết kiệm chi phí mua máy in rời. 

Anh Tuyền, chủ hệ thống cháo dinh dưỡng Hugo chia sẻ:. “Sau khi tìm hiểu, tôi biết được máy tính tiền của PosApp. Tôi ấn tượng bởi thiết kế rất đẹp và sang trọng. Màn hình cảm ứng to nên khi bán hàng rất dễ thao tác. Tôi chỉ cần mua chiếc máy này cho cửa hàng là đủ, không cần phải mua thêm máy in hóa đơn nữa.”

máy tính tiền quán cháo
Máy POS bán hàng PosApp PAL1 tại quán cháo dinh dưỡng Hugo

cháo dinh dưỡng hugo

Phần mềm quản lý bán hàng ăn uống PosApp hỗ trợ tôi quản lý chuỗi cửa hàng rất hiệu quả. Chỉ với 1 tài khoản quản lý, tôi nắm được tình hình của các cơ sở cùng 1 lúc. Quan sát và theo dõi rất tiện đấy. Tôi sẽ tiếp tục dùng cho các cơ sở tiếp theo” 

Bạn đang quan tâm đến máy tính tiền và giải pháp quản lý của quán cháo dinh dưỡng Hugo? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 19003016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!