PosApp đồng hành cùng Chè Hòa quản lý bán hàng hiệu quả

Chè được coi là một món ăn giải khát rất được nhiều người yêu thích, dù là mùa hè hay là mùa đông cũng đều rất được ưa chuộng. Ở Hà Nội có hàng trăm quán chè khác nhau với đa dạng các loại: chè Thái, chè Bưởi, chè nóng, chè đá, chè Thập cẩm,...tha hồ lựa chọn.

Là một tín đồ “mê ngọt” bạn không nên bỏ qua quán “CHÈ HÒA since 1989” tọa lạc tại 133B Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội được. Ở đây menu thực sự rất đa dạng, ngoài các loại chè, menu Chè Hòa còn đa dạng các món khác như bánh cốm, bánh trôi tàu, chè sắn nóng, sương sa hạt lựu… đặc biệt giá cả lại rất rẻ.

quán Chè Hòa HCN

Quán Chè Hòa tại Hà Đông

Ngoài những món chè ngon, giá rẻ, cô chủ quán dễ thương còn bán cả đồ ăn kèm lai rai như hạt hướng dương, khô bò, khô gà. Đây cũng là điểm cộng lớn cho Chè Hòa vì nhiều quán chè khác chỉ bán mỗi chè, nhiều khi ăn ngọt mà chẳng có gì để ăn kèm thì khách hàng sẽ rất nhanh chán.

quán Chè Hòa đa dạng menu

Menu đa dạng tại quán Chè Hòa

Khách hàng khi đặt chân đến Chè Hòa ngoài được thưởng thức những món chè ngon, bổ, rẻ và cô chủ quán vô cùng nhiệt tình dễ thương thì còn được trải nghiệm một dịch vụ chăm sóc khách hàng, order đồ ăn, tính tiền một cách chuyên nghiệp.

Để thực hiện được chuyên nghiệp như thế, cô chủ quán của Chè Hòa đã tin tưởng sử dụng phần mềm quản lý quán chè và máy tính tiền cầm tay của PosApp.

máy tính tiền cầm tay PosApp

Máy tính tiền quán chè cầm tay PAC2

Máy tính tiền quán chè cầm tay PAC2 với màn hình 5.5”, thiết kế gọn nhẹ. Màn hình cảm ứng siêu mượt mà giúp nhân viên dễ dàng thực hiện các thao tác bán hàng. Tên thân máy được tích hợp sẵn luôn máy in hóa đơn nhiệt giúp nhân viên order, xuất hóa đơn nhanh chóng cho khách hàng. Giúp cho chủ quán vừa tiết kiệm được chi phí mua máy in hóa đơn rời.

máy cầm tay PAC2

Máy tính tiền quán chè cầm tay PAC2

Phần mềm quản lý quán chè PosApp hỗ trợ chủ cửa hàng quản lý sản phẩm, nguyên liệu, hàng tồn kho chặt chẽ, giúp chủ cửa hàng chủ động hơn trong việc nhập hàng hóa về kho. Với tính năng đồng bộ order từ nhân viên phục vụ đến bếp giúp quy trình bán trở nên bàn nhanh và gọn hơn.     

phần mềm PosApp tại Chè Hòa

Phần mềm quản lý quán chè của PosApp tại Chè Hòa

Chủ quán Chè Hòa chia sẻ: “Từ khi có phần mềm quản lý quán chè và chiếc máy tính tiền cầm tay PosApp đã công việc quản lý bán hàng của chị tại quán chè trở nên dễ dàng hơn, chị  không lo bị thiếu sót đơn hàng của khách. Trước kia, quán chị thường bị tình trạng khách đến sau được về trước nên thường bị một số khách phàn nàn nhưng từ khi chị sử dụng giải pháp quản lý của PosApp, mọi vấn đề trên đều được khắc phục, công việc bán hàng cũng đỡ áp lực hơn”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán chè như Chè Hòa? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!