PosApp-Giải pháp kinh doanh của quán Karaoke Hồng Phượng 2

Hồng Phượng 2

Lời ca tiếng hát là linh hồn của con người, nó đã ăn sâu vào tâm trí của chúng ta từ thời xa xưa đến tận bây giờ. Hình thức giải trí qua hát Karaoke đã trở nên phổ biến và được tất cả mọi thành phần, lứa tuổi hưởng ứng.

Hồng Phượng 2

Tại ngã tư phố nối B. Mỹ Hào - Hưng Yên có một quán Karaoke cực kì nổi tiếng đó chính là Hồng Phượng 2. Khi nhìn từ phía ngoài, quán sử dụng tông màu trắng làm tôn lên nét thuần khiết của quán. Khi bước vào, bạn sẽ choáng ngợp bởi cách thiết kế sang trọng, ma mị của quán. Những ánh đèn LED đầy màu sắc khác nhau được trang trí đẹp mắt giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến quán.

Hồng Phượng 2

Để tạo cho khách hàng cảm giác khác hẳn mọi khi bước vào quán, mỗi phòng hát sẽ được thiết kế với kiến trúc khác nhau. Vì quán karaoke Hồng Phượng 2 khá rộng lớn nên việc quản lý sẽ dễ gặp khó khăn, chủ quán khắc phục tình trạng này bằng cách sử dụng trọn bộ máy tính tiền quán Karaoke PosApp.

Hồng Phượng 2

Trọn bộ máy tính tiền quán Karaoke PosApp mà Hồng Phương 2 đang sử dụng gồm máy Pos PAL1 với màn hình cảm ứng cùng với giao diện được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng giúp nhân viên có thể order cho khách nhanh chóng, ngăn kéo đựng tiền tự động mở ra sau khi khách hàng thanh toán và phần mềm quản lý tính tiền Karaoke - Phòng hát đa nền tảng.

Hồng Phượng 2

Chủ quán chia sẻ: “ PosApp là một giải pháp tuyệt vời cho mô hình kinh doanh của tôi, không những giúp tôi tiết kiệm được chi phí thuê nhân viên mà còn giúp khách hàng hài lòng hơn về dịch vụ của tôi. Tôi tâm đắc nhất là tính năng đồng bộ với các nhân viên, khi khách hàng tự order món trong phòng hát, mọi thông tin sẽ được chuyển ngay đến nhà bếp giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian, việc khách hàng nhanh chóng nhận được món ngay sau khi order giúp họ có những giây phút trải nghiệm dịch vụ toàn vẹn. Ngoài ra, tôi cũng thích tính năng quản lý phòng bàn, chỉ cần vài thao tác đơn giản là tôi có thể biết được phòng nào còn trống. Đặc biệt là tôi có thể xem toàn bộ báo cáo về kết quả của hoạt động kinh doanh ngay trên thiết bị di động giúp hạn chế gian lận từ nhân viên.”

Để biết thêm thông tin về trọn bộ máy tính tiền Karaoke xin mời bạn để lại thông tin bên dưới, chúng tôi sẽ sớm liên lạc với bạn để tư vấn chi tiết nhất


contact-form-7 id="21086" title="contact-phone"]

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!