Khách hàng quán nhậu Vừng Ốc dùng phần mềm quản lý PosApp

quán vừng ốc

Quán nhậu Vừng Ốc tại 122/2 đường TL 41, phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp HCM là khách hàng đã sử dụng phần mềm quản lý quán nhậu PosApp.

Tại quán có rất nhiều món nhậu như lẩu, nướng, và các món chế biến sẵn như món xào, hấp, luộc,... Các món trong menu đều có hương vị ngon miệng và giá thành hợp lý đảm bảo an toàn vệ sinh.

Không gian quán Vừng Ốc thoáng mát và rộng rãi, xung quanh có nhiều cây xanh. Khu vực khách hàng ngồi có mái che nên không sợ trời mưa to hay gió lớn. Quán hoạt động từ chiều đến tối muộn, đáp ứng nhu cầu hợp mặt ăn uống của khách hàng.

Nhân viên rất năng động và nhiệt tình, chỉ cần bạn gọi là nhân viên sẽ có mặt tại bàn. Khâu order món ăn ở quán Vừng Ốc cũng khá đặc biệt. Nhân viên sử dụng smartphone để chọn món ăn, không có hình ảnh ghi các món ăn lên giấy như những chỗ khác. Và bạn cũng không thấy việc nhân viên vào quầy bếp để gọi món. 

quán nhậu vừng ốc

Sở dĩ nhân viên không di chuyển nhiều và phục vụ nhanh là nhờ phần mềm quản lý PosApp. Tính năng đồng bộ dữ liệu liên tục giữa các thiết bị của phục vụ, bếp, thu ngân giúp quán tiết kiệm thời gian phục vụ. Khi nhân viên order, dữ liệu sẽ được chuyển đến thiết bị tại quầy bếp. Ở đây, đầu bếp sẽ thực hiện các món ăn, khi hoàn thành xong sẽ gửi thông báo đến phục vụ. Lúc này, nhân viên chỉ việc vào bếp mang món lên cho khách. Việc này có nhiều ưu điểm như hạn chế sai sót khi truyền thông tin đến bếp. Không còn tình trạng sai món của khách và cũng giúp tốc độ phục vụ nhanh hơn.

Tương tự như lúc tính tiền, nhân viên thu ngân chỉ cần vào bàn cần tính tiền, in hóa đơn là thanh toán được toàn bộ ngay. Rất nhanh chóng và chính xác.

máy POS quán nhậu
Máy POS bán hàng PAL1 tại quán nhậu Vừng Ốc

Anh Trí chủ quán Vừng Ốc chia sẻ cảm nhận về phần mềm PosApp:. “Tôi đã dùng phần mềm PosApp một thời gian dài, phần mềm rất dễ sử dụng. Có nhiều tính năng hỗ trợ công việc quản lý quán nhậu của tôi. Trong đó thích nhất là tính năng quản lý tồn kho, tôi có thể kiểm soát số lượng nguyên vật liệu. Không lo bị nhân viên gian lận nữa.”

Bên cạnh phần mềm quản lý PosApp, Vừng Ốc còn trang bị máy POS để bàn thu ngân PAL1. Máy có 1 màn hình lớn 15,6” cảm ứng đa điểm mượt mà. Máy có tích hợp sẵn máy in hóa đơn trên thân máy, giúp tiết kiệm chi phí mua máy in rời ở quầy thu ngân. Đặc biệt máy PAL1 tương thích với phần mềm quản lý PosApp. Đây sẽ là công cụ hỗ trợ bán hàng đắc lực của quán nhậu bạn.

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp quản lý quán cafe hiệu quả? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!

Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!