RAM Muay Thai cùng phần mềm PosApp quản lý cửa hàng cafe

Kinh doanh quán cafe là lựa chọn của nhiều chủ đầu tư bởi nhu cầu ngày càng tăng cao của thị trường. Tuy nhiên, để quán cafe cạnh tranh được với các thương hiệu khác, các chủ quán phải không ngừng sáng tạo, đem đến sự trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng. Cách kinh doanh cafe tích hợp chơi Muay Thái của RAM Muay Thai là một sự sáng tạo giúp đem đến lợi ích cho khách hàng và lợi nhuận cho cửa hàng. 

ram muay thai

RAM Muay Thái - Một quán cafe với thiết kế hiện đại tích hợp với phòng tập Muay Thái đã thu hút nhiều người ghé thăm. RAM Muay Thai có địa chỉ tại 33 Võ Trường Toản, Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM.

địa chỉ ram muay thai

Bước vào quán, bạn sẽ bước vào một không gian mở, rộng rãi, thoáng mát nhưng không kém phần hiện đại. Với tông màu chủ đạo trắng, đỏ và đen, kết hợp tạo nên vẻ trẻ trung, hiện đại cho không gian quán. Diện tích quán khá rộng rãi phục vụ đa dạng khách hàng và đa dạng mục đích của khách đến quán như tổ chức sinh nhật, tổ chức sự kiện, hội họp,...

không gian ram muay thái

Nơi này được chia thành 2 khu vực, quán cà phê và khu học Muay Thái giúp khách hàng giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng. Đồng thời đây cũng là nơi thi đấu lý tưởng được các tín đồ Muay Thái ưa thích. Có thể nói, cùng với nhu cầu giải trí ngày càng cao của con người, mô hình cafe tích hợp như thế này là một ý tưởng kinh doanh cực kỳ hay ho.

lớp học tại ram muay thái

Vì thế, để vừa quản lý quán cà phê vừa quản lý các lớp học, RAM đã sử dụng phần mềm phần mềm quản lý quán cafe PosApp với máy bán hàng PosApp D3 máy Pos quẹt thẻ ngân hàng. Phần mềm hỗ trợ order, tính tiền, in hóa đơn nhanh chóng và chính xác. Hạn chế thất thoát doanh thu do tính toán sai hay nhầm lẫn giá giữa các món nước. Phần mềm đã thiết lập sẵn đơn giá của các món trong menu, nhân viên thu ngân chỉ cần thực hiện các thao tác chạm. 

ram muay thai sử dụng posapp

Máy thu ngân Pos D3 với thiết kế nhỏ gọn thích hợp đặt tại quầy tính tiền-thu ngân. Cho phép tự động mở khóa ngăn kéo đựng tiền khi thanh toán. Còn máy Pos quẹt thẻ chấp nhận các loại thanh toán quốc tế, nội địa,... đem đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Tương thích với nhiều Smartphone và Tablet thông qua kết nối Bluetooth.

phần mềm quản lý quán cafe posapp

Bên cạnh đó, PosApp còn hỗ trợ RAM quản lý các học viên, lịch đăng ký khóa học hiệu quả. Đặc biệt, PosApp còn hỗ trợ quản lý cửa hàng từ xa, đảm bảo chủ quán nắm được tình hình kinh doanh của quán dù không có mặt tại cửa hàng.

Bạn muốn sử dụng hệ thống quản lý cafe như RAM Muay Thai? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!