PosApp đồng hành cùng Seven Cup’s Coffee quản lý bán hàng

quán cafe Seven Cup’s Coffee

Seven Cup’s Coffee tọa lạc tại địa chỉ 110B, Khu Phố 2, Phường Phú Tân, Tp. Thủ Dầu Một, T.Bình Dương là một địa điểm cafe mới nổi nhưng được nhiều khách hàng Bình Dương yêu thích.

Menu quán đa dạng với nhiều thức uống và đồ ăn như cafe, trà đào, nước ép, miến gà, bánh canh, cơm chiên,... khách hàng có thể thoải mái order không chỉ đồ uống mà cả đồ ăn tại quán.

Giá cả tại Seven Cup’s Coffee cũng cực kỳ phải chăng, nước giao động từ 20k - 35k/ly nước. Món ăn giao động từ 15k - 30k/món.

Không gian quán Seven Cup’s Coffee

Không gian quán rộng rãi, thoáng mát. Khách hàng không lo quần áo ám mùi đồ ăn khi đang thưởng thức các món ăn, thức uống tại Seven Cup’s Coffee.

Nhân viên tại đây cũng cực kỳ dễ thương, chăm sóc khách hàng tận tình, order nước nhanh, tính tiền chính xác.

quầy pha chế quán Seven Cup’s Coffee

Là một quán cafe theo phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, Seven Cup’s Coffee không bao giờ làm khách hàng phật lòng về phong cách phục vụ hay order món tại đây.

Bí quyết của Seven Cup’s Coffee đó là nhờ sự hỗ trợ của máy bán hàng PosApp D3phần mềm quản lý quán cafe PosApp.

Máy pos bán hàng d3

  • + Máy Pos bán hàng D3 có màn hình cảm ứng siêu rộng 15.6” Full HD giúp nhân viên nhanh chóng hoàn thành các thao tác bán hàng
  • + Nội dung menu sản phẩm được hiển thị đầy đủ, chi tiết trên màn hình máy Pos, nhân viên không cần phải tốn công học thuộc tất cả các sản phẩm trên menu
  • + Phần mềm quản lý quán cafe PosApp được tích hợp hơn 30 biểu đồ giúp chủ quán dễ dàng đọc hiểu và phân tích các báo cáo bán hàng
  • + Quản lý chặt chẽ kho hàng, nhân viên, khuyến mãi của khách hàng và chuỗi nhà hàng
  • + Phần mềm quản lý PosApp có khả năng liên kết với các thiết bị bán hàng khác như máy tính tiền D3, két đựng tiền, máy in hóa đơn, máy in mã vạch,... giúp quy trình bán hàng được thực hiện theo một chu trình khép kín, tối ưu hiệu quả bán hàng hơn.

Máy pos bán hàng d3

Chủ quán Seven Cup’s Coffee chia sẻ: “Từ khi bắt đầu kinh doanh Seven Cup’s Coffee, nhờ sự hỗ trợ của máy bán hàng D3 và phần mềm quản lý quán cafe PosApp mà công việc quản lý bán hàng tại quán cafe của tôi trở nên dễ dàng hơn. Với các tính năng quản lý bán hàng chuyên nghiệp được tích hợp trong phần mềm PosApp, tôi nhanh chóng nắm bắt tất cả công việc quản lý và không lo thiếu sót trong quy trình bán hàng của mình”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý quán cafe như Seven Cup’s Coffee? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!