Tính tiền nhanh chóng, tiện lợi cùng ball golf Thảo Trang

shop golf thảo trang

Ngày nay, chắc hẳn bạn cũng nhận thấy một điều rằng là hầu hết các mô hình kinh doanh khi bắt đầu kinh doanh đều cần phải có giải pháp quản lý bán hàng để giúp cho tối ưu quy trình bán hàng và mang lại hiệu quả cao. Nhận thấy được điều này, shop Gold Thảo Trang đã lựa chọn phần mềm quản lý shop ball golf của PosApp để thực hiện nhu cầu thiết yếu trên.

Tại shop Gold Thảo Trang, chủ shop thường xuyên nhập thêm sản phẩm mới mỗi khi sản phẩm đó gần hết hàng, vấn đề về hàng hóa được chủ cửa hàng quản lý chặt chẽ là nhờ vào phần mềm tính tiền shop ball golf của PosApp. Đây là phần mềm quản lý cửa hàng bóng golf giúp chủ cửa hàng quản lý nhân viên, đơn hàng một cách có hệ thống, tránh thất thoát gian lận và giúp quản lý kho hàng chặt chẽ hơn.

Ngoài lựa chọn phần mềm tính tiền cửa hàng bóng golf của PosApp, chủ shop Golf Thảo Trang còn lựa chọn trọn bộ máy tính tiền cửa hàng bóng golf như: máy quét mã vạch, máy in tem, đặc biệt là máy tính tiền cửa hàng shop ball golf PAL1 có tích sẵn máy in hóa đơn ngay trên thân máy giúp cho chủ shop tiết kiệm được chi phí khi đầu tư trọn bộ bán hàng,…

trọn bộ pal1

Màn hình máy tính tiền shop ball golf PAL1 có độ phân giải 15,6 inch với cảm ứng điểm vô cùng mượt mà. Do đó nhân viên thu ngân có thể chọn trực tiếp sản phẩm trên màn hình hoặc là quét mã vạch để tính tiền. Máy PAL1 còn hỗ trợ đa dạng có phương thức thanh toán như thanh toán bằng mã vạch, thẻ ngân hàng, ví điện tử,…

Chủ Shop Golf Thảo Trang tâm sự: “Từ trước đi nay công việc quản lý bán hàng đối với bản thân tôi chưa bao giờ là dễ dàng. Tôi đã gặp nhiều khó khăn như thiếu hụt hàng hóa, thấm thoát doanh thu mà không biết lý do. Cho đến khi sử dụng trọn bộ giải pháp phần mềm bán hàng cửa hàng bóng golf của PosApp, tôi không còn phải mất nhiều thời gian cho việc quản lý nữa, muốn xem tình trạng doanh thu của shop như thế nào tôi chỉ cần mở điện thoại lên và theo dõi thôi.

Bạn đang tìm kiếm phần mềm bán hàng shop ball golf tốt nhất như shop Thảo Trang? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!