Shop thời trang Thảo tin dùng giải pháp bán hàng PosApp

Bạn là một tín đồ thời trang và luôn tìm kiếm những món đồ thời trang phù hợp với phong cách cá nhân mà không phải vắt óc vì giá cả? Hãy đến ngay shop thời trang Thảo - nơi sẽ giúp bạn cập nhật và bắt kịp xu hướng nhanh nhất.

Cửa hàng thời trang Thảo nằm ngay trên mặt tiền Trần Phú, Phú Hoà

Nằm tại số 64 Trần Phú, Thị trấn Phú Hoà, An Giang, shop thời trang Thảo chú trọng vào việc thiết kế các mẫu quần áo theo xu hướng thời trang hiện đại, đa dạng phong cách, từ cổ điển đến hiện đại, từ năng động đến thanh lịch. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình, từ trang phục đi làm, đến trang phục dạo phố hay đi chơi.

Thảo store với đa dạng sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi

Không chỉ chú trọng vào chất lượng sản phẩm, shop thời trang Thảo còn có chính sách giá cả cạnh tranh, phù hợp với túi tiền của các bạn trẻ. Các sản phẩm thường được bán với giá rất hấp dẫn, đặc biệt khi có các chương trình khuyến mãi, giảm giá thường xuyên. Khách hàng có thể mua được những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp.

Đội ngũ nhân viên tại shop thời trang Thảo không chỉ mang đến sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm sâu sắc về ngành thời trang, mà còn luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình mua sắm. Đặc biệt, để đảm bảo sự chuyên nghiệp và nâng cao trải nghiệm mua sắm, Thảo store đã đưa vào sử dụng giải pháp bán hàng PosApp.

PosApp cùng shop thời trang Thảo quản lý cửa hàng bằng công nghệ thông minh

Với máy tính tiền PosApp D3 được thiết kế cảm ứng chạm đa điểm giúp cửa hàng tối ưu hóa quy trình bán hàng từ việc nhận đơn, thanh toán, in hoá đơn, kiểm soát doanh thu và hàng hoá, giúp cửa hàng rút gọn thao tác bán hàng, tiết kiệm thời gian một cách tối ưu để tăng hiệu quả làm việc. 

Bên cạnh đó, Thảo store còn lựa chọn phần mềm quản lý cửa hàng quần áo PosApp giúp tăng khả năng quản lý lên tối đa từ việc quản lý hàng tồn kho đến việc báo cáo doanh thu từ xa với hơn 30 biểu đồ khiến việc quản lý cửa hàng trở nên nhanh chóng và tiện lợi, tạo ra một trải nghiệm mua sắm trọn vẹn cho khách hàng hơn bao giờ hết.

Chia sẻ cùng PosApp về sự thành công của mình, chủ shop thời trang Thảo cho biết: “Từ ngày biết đến giải pháp bán hàng này, tôi thấy rõ được mục tiêu cũng như định hướng được công việc kinh doanh của mình một cách dễ dàng và có quy trình hơn. Cảm ơn PosApp rất nhiều”.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý cửa hàng như shop thời trang Thảo? Vui lòng để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ sớm nhất!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900.3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!