Simple Lab – quán trà sữa độc đáo tin dùng PosApp

Simple Lab là quán cafe, trà sữa có địa chỉ tại 28 Trần Hưng Đạo, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM. Ý tưởng trang trí của quán cực kỳ độc đáo và mới lạ, “phòng thí nghiệm” với nhiều góc sống ảo “chất phát ngất”.

không gian quán simple lab

Không chỉ ghi điểm bằng phong cách trang trí thu hút, những món nước ở đây cũng có hương vị khó phai. Menu nước uống tại quán cực kỳ đa dạng và được trình bày đẹp mắt, lung linh. 

Không gian bên ảo diệu như bước vào thế giới mới - thế giới đến từ tương lai. Sắc màu chủ đạo là hồng và xanh dương giúp bạn có những bức hình “sống ảo ngàn like”. Nhân viên luôn vui vẻ và thân thiện. Đặc biệt các barista mang những chiếc áo blouse trắng như những nhà khoa học đang nghiên cứu pha chế những món nước độc đáo.

quầy pha chế
Quầy pha chế độc đáo như phòng thí nghiệm

Các món nước đẹp mắt

Simple lab đã sử dụng phần mềm và máy bán hàng thu ngân 2 màn hình của PosApp. Giúp bán hàng, quản lý nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Máy tính tiền PosApp có 2 màn hình cảm ứng 15.6”, 1 màn hình dành cho thu ngân và 1 dành cho khách hàng. Khách hàng có thể tự order bằng cách chạm cảm ứng trên màn hình thứ 2. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tạo thêm sự thích thú cho khách khi đến quán. Máy có tích hợp sẵn máy in hóa đơn nhiệt, giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và diện tích cho quầy thu ngân.

Máy tính tiền cảm ứng 2 màn hình của PosApp tại Simle Lab

Phần mềm PosApp hỗ trợ bán hàng, in bill, tính tiền nhanh chóng. Quản lý kho, ca làm của nhân viên, xem báo cáo thu-chi bằng 30 dạng biểu đồ trực quan và chi tiết. Ngoài ra chủ quán còn có thể quản lý cửa hàng từ xa với tính năng đồng bộ dữ liệu liên tục. Luôn cập nhật tình hình kinh doanh, tỷ trọng mặt hàng bán được đến điện thoại của chủ quán.

Máy tính tiền 2 màn hình tích hợp máy in hóa đơn tại quán

Tính năng của máy tính tiền thu ngân PosPAp 2 màn hình

Bạn đang quan tâm giải pháp quản lý bán hàng cho quán cafe, trà sữa? Vui lòng để lại thông tin, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!



Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!