Quán rượu của ca sĩ Tuấn Hưng chỉ tin dùng phần mềm PosApp

Sweet Home Lounge là một quán kinh doanh rượu và phục vụ ca nhạc. Quán nằm tại số 19 Hàng Khay, Hoàn Kiếm, Thủ Đô Hà Nội.

Sweet Home Lounge
Sweet Home Lounge

Sweet Home Lounge thuộc sở hữu của giọng hát "Tìm lại bầu trời" - ca sĩ Tuấn Hưng. Quán chỉ mở cửa phục vụ khi có các đêm ca nhạc mini show. Mỗi dịp như vậy đều mang những phong cách riêng biệt bởi luôn có những khách mời là nghệ sĩ đến biểu diễn và giao lưu với khán giả.

Sweet Home Lounge thuộc sở hữu của ca sĩ Tuấn Hưng
Sweet Home Lounge thuộc sở hữu của ca sĩ Tuấn Hưng

Quán có không gian không quá lớn nhưng mang thiết kế cổ điển ấn tượng. Lấy gỗ làm tông màu chủ đạo thế nhưng không gian quán không vì thế mà trầm màu. Những họa tiết bố trí mang tính nghệ thuật cao được trang trí trên các bức tường. Kết hợp với cách bày trí bàn ghế, đèn... giúp quán trở nên huyền ảo, mang cá tính riêng mạnh mẽ.

Không gian bên trong độc đáo của Sweet Home Lounge
Không gian bên trong độc đáo của Sweet Home Lounge

Quán kinh doanh các loại rượu vang. Mỗi đêm nhạc được mở để đón khách có giá dao động từ 300.000 đến 1.000.000. Không gian lung linh ấm cúng, vị rượu nồng ấm và âm nhạc. Tất cả mang lại một đêm mini show nhiều cung bậc cảm xúc, thu hút rất đông sự quan tâm của khách hàng. Đúng như tên gọi Sweet Home Lounge - nơi đây có sự chờ đợi ngọt ngào!

Sweet Home Lounge đã và đang sử dụng máy tính tiền cảm ứng đặt tại quầy thu ngân. Đây là dòng máy PAL1 của PosApp. Với màn hình cảm ứng tích hợp chạm đa điểm. Giúp thu ngân có thể dễ dàng thực hiện thao tác order cho khách một cách nhanh chóng.

Máy bán hàng thu ngân PosApp tại Sweet Home Lounge

Máy tính tiền còn được tích hợp phần mềm quản lý quán cafe PosApp. Phần mềm có nhiều tính năng hỗ trợ quản lý chuyên nghiệp. Giúp người quản lý có thể dễ dàng theo dõi ca làm việc của nhân viên, quản lý nhân viên... Xem báo cáo thu-chi, số lượng đơn hàng, tỷ trọng mặt hàng bán được…. bằng biểu đồ chi tiết.

Phần mềm quản lý quán cafe PosApp là "cánh tay đắc lực" hỗ trợ sweet Home Lounge mỗi dịp đông khách
Phần mềm quản lý quán cafe PosApp là "cánh tay đắc lực" hỗ trợ sweet Home Lounge mỗi dịp đông khách

Anh Giàu - quản lý quán Sweet Home Lounge nói: "Quán không mở cửa thường xuyên, chỉ mở phục vụ rượu và giao lưu nghệ thuật giải trí những dịp đặc biệt. Tuy vậy lượng khách quan tâm đến rất đông. Làm cho khâu phục vụ và quản lý gặp đôi chút khó khăn. Tuy nhiên từ ngày sử dụng máy thu ngân và phần mềm của PosApp đã cải thiện hơn rất nhiều. Tôi thật sự thích cấu hình của máy và phần mềm tiện ích này!"

Nếu bạn đang quan tâm đến máy tính tiền cảm ứng và giải pháp phần mềm quản lý quán cafe hiệu quả. Vui lòng để lại thông tin để nhận tư vấn trực tiếp!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline 19003016 để được tư vấn nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!