Tài hoa Bakery bán hàng nhanh nhờ máy cầm tay PosApp PAC2

Tài hoa Bakery là tiệm bánh mì nằm tại địa chỉ 829 Cách Mạng Tháng 8,Phường Hiệp Ninh, Thành Phố Tây Ninh. Bạn có thể tìm thấy bánh mì truyền thống Việt Nam với nhiều lựa chọn nhân bánh.

Tại Tài Hoa Bakery bánh mì luôn nóng hồi và giòn rụm vì đây cũng chính là lò sản xuất bánh mì. Vì vậy bạn không cần nhắc nhở “lấy ổ nóng giòn nhé” khi mua bánh. Chỉ cần lướt ngang quán, bạn sẽ cảm nhận được ngay hương thơm đặc trưng của những chiếc bánh mì.

Menu của quán rất đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng. Đầy đủ các nhân bánh như bánh mì heo quay, xíu mại, chả, thập cẩm,... Thỏa thích lựa chọn cho mình ổ bánh yêu thích. Giá cả cũng rất bình dân và hợp lý, dao động từ 13.000đ - 19.000đ/ ổ bánh mì. Ngoài bánh mì truyền thống, Tài Hoa bakery còn có bánh mì que, nước ngọt, nước suối,...

Nhân viên của quán rất khéo tay, chế biến bánh mì nhanh thoăn thoắt nên bạn không phải chờ đợi lâu. Vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cũng được Tài hoa Bakery thực hiện tốt. Nhân viên sẽ đeo bao tay khi chế biến bánh mì cho khách. Khi đến tay khách hàng, bánh mì được để trong túi giấy riêng biệt. Đặt biệt có hóa đơn thanh toán rất chuyên nghiệp.

Đó là do Tài Hoa bakery đã trang bị máy tính tiền cầm tay PosApp PAC2. Đây là máy bán hàng cảm ứng có tích hợp máy in hóa đơn nhiệt K57. Máy có thiết kế nhỏ gọn, cầm nắm và di chuyển dễ dàng để bán hàng, thanh toán.

Khi khách hàng đến mua bánh mì, nhân viên order chọn trên máy tính tiền PosApp. Máy sẽ in phiếu chế biến. Sau đó đầu bếp sẽ chế biến bánh mì. Khi hoàn thành xong, nhân viên order in hóa đơn thanh toán và giao cho khách. Đây là giải pháp tối ưu cho những lúc đông khách hàng. Đầu bếp thường chế biến nhầm hoặc thiếu sót order của khách. Nhân viên tính tiền nhầm lẫn dẫn đến thất thoát và không làm khách hàng hài lòng.

Anh Phúc chủ quán nói:. “Anh không trực tiếp bán bánh mì mà có thuê nhân viên. Nhờ có máy tính tiền và phần mềm PosApp mà anh yên tâm không sợ mất tiền. Cuối ngày không cần suy nghĩ hay tính toán mất thời gian mà chỉ cần vào xem báo cáo trên máy là được. Anh thấy hài lòng lắm”

Bạn đang quan tâm giải pháp quản lý bán hàng như Tài Hoa bakery? Vui lòng đẻ lại thông tin, nhân viên sẽ liên hệ tư vấn chi tiết!Hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 1900 3016 để được hỗ trợ nhanh nhất!

TẢI BÁO GIÁ!
Tải báo giá
Chat ngay để nhận tư vấn!